Hãy TÌM trước khi gửi câu hỏi - Bạn sẽ có câu trả lời nhanh hơn!

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  phuongthuy's Avatar
  phuongthuy Đang Ngoại tuyến Quần dài
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  345

  Mặc định Phiếu thăm dò ý kiến khách hàng

  Tìm hiểu, đánh giá ý kiến khách hàng là một việc rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Một trong những công cụ giúp bạn thực hiện việc này chính là phiếu thăm dò.


  Để khách hàng vui vẻ giúp bạn điền vào phiếu thăm dò, hãy sáng tạo bằng cách gửi kèm bản thăm dò một tấm thiệp đẹp mắt. Nếu có thể, bạn nên tặng một cơ hội giảm giá cho những người tham gia vào chương trình thì việc điều tra của bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều.

  Dùng những câu hỏi đã có sẵn các câu trả lời để cho khách hàng dễ chọn lựa như: “Hoàn toàn đồng ý”, “Đồng ý”, “Không có ý kiến”, “Không đồng ý”. Bạn nên biết tâm lý của mọi người là rất ngại phải viết nhiều khi trả lời các phiếu thăm dò.

  Hãy đặt ra những câu hỏi cụ thể. Tránh những câu hỏi mơ hồ và khó hiểu, gây khó khăn cho khách hàng khi trả lời. Trước khi tung bản thăm dò ra hãy nhờ mọi người đọc trước để xem có vấn đề gì cần điều chỉnh không?

  Bạn không nên chỉ gửi thư xong rồi để đấy mà hãy gọi điện cho khách hàng để nói về phiếu thăm dò bạn đã gửi và gửi lại trong trường hợp họ chưa nhận được.

  Hãy gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã dành thời gian để hoàn thành phiếu thăm dò của bạn. Hãy tỏ rõ cho họ thấy bạn đã cảm kích như thế nào về sự giúp đỡ của họ.

 2. #2
  anhquandx's Avatar
  anhquandx Đang Ngoại tuyến Quần đùi
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  1

Visitors found this page by searching for:

phiếu thăm dò ý kiến khách hàng

mau phieu dieu tra y kien khach hang

mẫu phiếu điều tra khách hàng

phieu dieu tra y kien khach hang

mẫu thăm dò ý kiến khách hàng

mẫu phiếu khảo sát ý kiến khách hàngmẫu phiếu thăm dò ý kiếnphiếu điều tra khách hàngmẫu phiếu thăm dòmau phieu tham do y kien khach hangmau tham do y kien khach hangphiếu thăm dò ý kiến khách hàng cua nha hangmẫu phiếu thăm dò khách hàngmau phieu khao sat khach hangmẫu khảo sát ý kiến khách hàngphieu tham do y kien khach hang phiếu thăm dò ý kiến của khách hàngmẫu phiếu điều tra ý kiến khách hàng mau phieu dieu tra khach hangmẫu phiếu khảo sát khách hàngmau phieu tham do khach hangcác mẫu phiếu thăm dòbảng thăm dò ý kiến khách hàngmẫu phiếu thăm dò ý kiến khách hàngmẫu phiếu thăm dò ý kiến khách du lịch

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •