Gái xinh đẹp Nhật Bản P2


Sinh ra tại Osaka, Miho Yoshioka bắt đầu tham gia vào thế giới showbiz từ khi mới chỉ 16 tuổi và cô đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình. Với lợi thế là sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp và đặc biệt là thân hình cực kì bốc lửa, dường như ngay lập tức Miho lập tức lọt vào mắt xanh của các nhà tạo mẫu tên tuổi và cứ thế tần xuất cô xuất hiện trên các sàn catwalk tăng dần theo năm tháng.
Không chỉ có vậy, sau khi ghi dấu trên sàn catwalk, Miho đã nhảy sang lĩnh vực điện ảnh để thử sức và cô đã có những thành công vang dội. Những bộ phim mà cô gái 23 tuổi này tham gia đã được các nhà chuyên môn đánh giá cao, còn giới trẻ thì háo hức được chiêm ngưỡng thần tượng của mình trên màn ảnh với những bộ phim hút khách. Chính vì thế, giờ đây Miho là một trong những chân dài được ái mộ nhất tại xứ Phù Tang hiện nay.


Về mặt đời tư, Miho cũng đã tìm cho mình một đức lang quân tương xứng đó là ngôi sao nhạc rock Izam, cựu thành viên của ban nhạc nổi tiếng một thời của Nhật Bản – Shanza. Hiện cả 2 đang sống hạnh phúc và chờ đứa con đầu lòng ra đời bởi Miko đang mang thai và chỉ còn chờ ngày sinh nở.