Đôi mắt to tròn, gương mặt xinh xắn cùng nụ cười tươi, Tâm Tít đang là một trong những cô nàng "lột xác hotgirl" khá thành công trên con đường nghệ thuật...
Là một cô gái trẻ trung, xinh xắn và có năng khiếu nghệ thuật, Tâm tít đang hết sức thuận lợi trên bước đường chinh phục công chúng. Đang vào vai chính trong bộ phim Chiếc giường ngăn đôi, giữ vai trò VJ cho một kênh truyền hình chuyên về âm nhạc có tiếng của Việt Nam, làm đại sứ cho nhiều thương hiệu nổi tiếng, cô nàng thật sự ngày càng khẳng định mình.
Tâm tít chia sẻ: "Mỗi công việc đều có sức hút riêng giúp Tâm có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân. Đặc biệt, ca hát là một niềm đam mê lớn và chiếm rất nhiều thời gian cũng như công sức của Tâm. Trong thời gian này, Tâm đang gấp rút hoàn thành MV thứ 3 để gửi đến các bạn trẻ yêu nhạc. Được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp, dành tặng những bài hát yêu thích đến khán giả và được sống trong không khí tưng bừng của các chương trình ca nhạc là niềm mong muốn to lớn nhất của Tâm trong thời điểm này."

Hy vọng rằng, với những lợi thế có sẵn, cô nàng Tâm Tít sẽ gặt hái nhiều thành công...