Đối với những bạn có làn mi ngắn và thưa thớt, lông mi bị rụng. Bạn ghét phải nối mi, sử dụng lông mi giả hàng ngày, bạn muốn có một làn mi dài, cong và quyến rũ thật tự nhiên. Thuốc mọc mi chính là sản phẩm sẽ giúp bạn đạt được những điều đó.
Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn 2 loại thuốc mọc mi được ưa chuộng nhất hiện nay. Đó thuốc mọc mi LiLashthuốc mọc mi RevitaLash.


Thuốc mọc mi Lilash được sản xuất bởi hãng Cosmetic Alchemy (Mỹ). Sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá rất cao tại Mỹ.
Lilash là một dạng serum được tinh chế đặc biệt dành cho lông mi, kích thích và điều hòa các nang mi, giúp tăng cường vẻ đẹp tự nhiên cho mi mắt. Với công thức đặc biệt giúp lông mi chắc khỏe và giảm bớt sự gãy rụng.
Sử dụng sản phẩm mỗi ngày một lần vào buổi sáng hoặc buổi tối (trước khi đi ngủ) trong vòng 8-12 tuần. Khi các bạn đã cảm thấy hài lòng với làn mi của mình rồi thì giảm số lần xuống còn 2 lần mỗi tuần. Sản phẩm sử dụng được trong vòng 6 tháng nếu bạn sử dụng hàng ngày.
Giá: 2.990.000 VNĐ (5.91ml)
Thuốc mọc mi RevitaLash được sản xuất bởi hãng Athena Cosmetics, Inc (Mỹ).
RevitaLash là dạng serum dưỡng và kích thích sự phát triển của lông mi, giúp kéo dài, làm dày, đều đặn hơn hàng mi của bạn.
Sử dụng sản phẩm mỗi ngày một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn sẽ thấy hiệu quả sau 3 tuần sử dụng. Các bạn nên dùng hàng ngày và ít nhất 4-5 lần/tuần. Nếu ngưng sử dụng, lông mi của bạn sẽ dần trở về trạng thái ban đầu.
Giá: 1.400.000 VNĐ (2.0ml) - 2.250.000 VNĐ (3.5ml)
Nhận xét về 2 hãng: Theo kinh nghiệm bán hàng 2 năm thì mình thấy thuốc mọc mi LiLash dùng hiệu quả hơn so với RevitaLash, 100% khách hàng sử dụng LiLash đều thấy hiệu quả, còn RevitaLash thì cũng có một lượng khách hàng phản ánh là dùng mà lông mi không dài hoặc dài rất ít. Vì vậy các bạn nên cân nhắc về sản phẩm mình chọn mua nhé. LiLash tuy đắt hơn nhưng dùng hiệu quả hơn và sau 8-12 tuần sử dụng thì chỉ phải dùng 2 lần/ tuần. Còn RevitaLash thì phải dùng hàng ngày nhé.


Thông tin liên hệ:
Tên: Hà My
Mobile: 0905.84.93.94
Add: Nhà 8, ngõ 3, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://thuocmocmi.com
Bạn nào muốn qua nhà lấy thì alo trước cho mình nhé.
Mình có thể ship tận nơi trong nội thành Hà Nội.
Các tỉnh/thành khác sẽ được vận chuyển miễn phí qua các hãng chuyển phát nhanh EMS, Tín Thành...