Mỹ phẩm Lovande - Dưỡng trắng da cùng Lovande - 4 sản phẩm của Lovande

Dưỡng trắng da với 4 sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm Lovande, giảm 51% 200.000đ

Điều kiện sử dụng: Là thành viên của 2dep.net


- Chỉ áp dụng cho bộ sản phẩm: Kem trắng da chống nắng (15g), Kem dưỡng da Chống lão hóa giảm nếp nhăn ban đêm (15g), Sữa rửa mặt kiểm soát nhờn ngừa mụn dùng cho da dầu (50g), Nước trắng da se khít Lỗ chân lông (30ml).
- Giao sản phẩm trực tiếp;
- Một người có thể mua được nhiều voucher;
- Thời hạn sử dụng sản phẩm: 10/2013.Điểm nổi bật:

- Trọn bộ sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo cho làn da tươi sáng.
- Chiết xuất từ cây phỉ và củ đậu giúp nuôi dưỡng và làm dịu các tổn thương ngoài da.
- Nước hoa hồng làm sạch lỗ chân lông.
- Bảo vệ da cả ban ngày lẫn ban đêm.


Giới thiệu chi tiết:


Làn da bạn đang bước vào quá trình lão hóa, những vết đốm, tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều gây trở ngại cho bạn khi giao tiếp, bạn mất hẳn vẻ tự tin vốn có. Hãy cùng Lovande chăm sóc làn da bạn với các bước đã được chuyên da tư vấn:
Bước 1: Rửa mặt với dòng sản phẩm của Lovande
Sau một ngày làn da cũng đã chịu quá nhiều tác động xấu như bụi bẩn, bức xạ, ô nhiễm... Làm sạch da sẽ giúp da giải phóng các chất bẩn, dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng từ các loại mỹ phẩm dưỡng da.Bước 2: Thoa nước trắng da se khít lỗ chân lông (nước hoa hồng)
Nước hoa hồng dưỡng ẩm và làm se lỗ chân lông với chiết xuất từ củ sắn (củ đậu) với thành phần giàu khoáng chất giúp nuôi dưỡng và làm dịu các tổn thương ngoài ra còn có tác dụng làm trắng da, da bạn sẽ thực sự trở nên tinh tế.


Bước 3: Đánh nhẹ lớp kem phủ cho hiệu quả tối ưu
Sau khi thoa nước hoa hồng cho làn da sạch, đánh nhẹ thêm lớp kem để bảo vệ da tránh các tia UV khi bạn di chuyển ngoài đường và cho bạn tự tin hơn khi giao tiếp.


Bước 4: Bảo vệ da ban đêm
Sau một ngày vất vả với stress, bạn phải chăm sóc cho da bằng kem dưỡng ẩm ban đêm để làn da không chỉ được bảo vệ suốt ngày mà còn để làn da luôn tươi trẻ và sáng khỏe, cho bạn một ngày mai tươi sáng với làn da mới.


Cùng bảo vệ làn da với bộ sản phẩm chăm sóc da từ Lovande.