Mình có bộ dưỡng da 3 bước của CLINIQUE, Hàng chính hãng, còn nguyên tem, chua sử dụng lần nào nói chung là mới toanh. Ai có nhu cầu sử dụng thì liên lạc với mình nha. Mình mua 1 bộ là 1trieu540 ngàn. Mình để lại 1trieu200 thôi.
Bộ số 2 dành cho da hỗn hợp. hai chai lớn thì 200ml, còn chai nhỏ là 50ml

- Được khai sinh từ phòng thí nghiệm với sự kết hợp tuyệt vời giữa tầm nhìn chiến lược của Bác Sĩ Da Liễu Norman Orentreich và một Biên Tập Viên của chuyên mục đặc biệt trên tạp chí danh tiếng Vogue (Mỹ) với một niềm tin mãnh liệt “Làn da hoàn hảo hoàn toàn có thể tạo ra được” nếu có một chế độ chăm sóc da đúng cách và thích hợp.

- 3 bước đơn giản, 2 lần mỗi ngày, các Chuyên Gia Da Liễu của chúng tôi đã phát triển hệ thống chăm sóc da 3-Bước mang đến cho bạn một làn da khỏe mạnh: thật sạch, rạng rỡ và tỏa sáng.

- Ngay từ ban đầu, Bộ Dưỡng Da 3-Bước đã được đặc chế để có thể sử dụng với nhau, bước này hỗ trợ cho bước tiếp theo để mang đến hiệu quả chăm sóc da tối ưu.

- Rửa sạch, thanh tẩy, dưỡng ẩm. Đặc chế thích hợp cho làn da Châu Á, phù hợp với mọi nhu cầu chăm sóc của từng loại da. Đã được kiểm chứng trong phòng thí nghiệm giúp cải thiện cấu trúc và bề mặt da sau 2 tuần sử dụng.

- Làn da sạm và bong tróc trở nên sáng đẹp và khỏe mạnh. Làn da dầu sẽ giảm bóng nhờn, lỗ chân lông thu nhỏ hơn Sử dụng thường xuyên để luôn luôn sở hữu một làn da đẹp.

- Hãy khám phá hiệu quả kỳ diệu của Bộ Dưỡng Da 3-Bước với sự tư vấn của các Chuyên Viên Clinique. Mọi người đều có được một làn da tuyệt vời.

Bước 1: Rửa sạch bằng xà bông dạng bánh hoặc dạng lỏng

- Các Chuyên Gia Da Liễu tin rằng xà bông và nước giúp rửa sạch da bạn nhất. Không phải loại xà bông nào cũng giống nhau, xà bông không gây khô da giúp duy trì sản sinh lipid. Xà bông rửa sạch nhẹ nhàng lấy đi những lớp da bong tróc trên bề mặt da, chuẩn bị cho bước thanh tẩy.

- Giờ đây, Clinique đã có xà bông dạng lỏng với vòi bơm thuận tiện, hoặc xà bông dạng bánh.

Cách sử dụng:
Thoa đều xà bông lên toàn mặt, massage trong vòng 1 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm và lau nhẹ nhàng bằng khăn mềm khô.

Bước 2: Thanh tẩy bằng Nước Thanh Tẩy Clarifying Lotion hoặc Nước Thanh Tẩy Dưỡng Ẩm Clarifying Moisture Lotion.

- Thanh tẩy là bước tiếp thêm năng lượng cho quá trình làm mới da – thúc đầy và điều chỉnh quá trình tuần hoàn tự nhiên của tế bào da.

- Nước Thanh Tẩy Clarifying Lotion là giải pháp hoàn toàn khác biệt mang đến một làn da tuyệt vời. Nhẹ nhàng lấy đi những lớp bong tróc và tế bào da chết trên bề mặt da.

Khôi phục lại vẻ đẹp tươi trẻ cho làn da. Chuẩn bị cho bước dưỡng ẩm tiếp theo.

Cách sử dụng:
Sau khi rửa sạch da bằng xà bong, lấy một lượng vừa đủ Nước Thanh Tẩy Clarifying Lotion hoặc Clarifying Moisture Lotion lên bong tẩy trang, lau đền lên toàn mặt. Trắng tiếp xúc trực tiếp với vùng da mắt và môi.

Bước 3: Sữa/ Gel Dưỡng Ẩm bằng Sữa Dưỡng Ẩm Hoàn Toàn Khác Biệt Drammatically Different Moisturizing Lotion/ Gel.

- Dưỡng ẩm da không chỉ giúp da mịn màng và khỏe hơn mà nó còn giúp bảo vệ hàng rào độ ẩm chống lại các tác hại xấu từ môi trường. Các Chuyên Gia Da Liễu đã phát triển giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên của da. Sữa hoặc Gel Hoàn Toàn Khác Biệt giúp da mềm mịn và cải thiện cấu trúc trên bề mặt da.
- Công thức không dầu, phù hợp với từng loại da.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Nguyễn Ngọc Thanh Trúc
ĐT : 0908764660
YM : Tiffany_nguyen1504