Hello các bạn!
HUm bữa mình vừa oder một số sản phẩm cua Etude house, nên hum nay mình muốn làm 1 cái review về nhũng sản phẩm đó.
1. Etude House Miss Tangerine Follow Me Tint

_Đây không phải là sản phẩm mới, trước đây Etude house đã từng cho ra cũng loai môi này trong 2ne1 collection. Miss Tangerine collection cho ra 1 màu khác, đó là màu cam. Loại son này còn làm cho môi bạn bóng, màu giữ trên môi rất lâu vì nó la tint.Ngoài ra nó còn có sps 13, bảo vệ môi bạn dưới ánh nắng mặt trời


Điều mà mình không thích về sản phẩm này đó là mùi của nó phảng phất nhưng vị của khó rất khó chịu. Miễn là bạn đừng ăn nó là được, mặc dầu thỏi son nhìn quá yummy!
2.Proof 10 Eye Primer

_Đây là loại primer dành cho mắt mà mình thấy tốt và cực kì rẻ. So voi Urban Decay eye primer thì sản phẩm này rẻ hơn nhìu mà đem lại công dụng cũng không kém.
_100 % người tiêu dùng khi xài thử sản phẩm này đều muốn mua dùng lại, tính cả mình nữa(hehe)
_Sản phẩm này giúp cho phấn mắt lưu lại lâu trên da bạn, không làm trôi hay mờ lên tới 12h
3.Etude House Peach Cheek Blusher

_phấn má hồng được thiết kế giống như con dấu vậy, mình mua #4 Smile peach, màu cực kì cool, mùi thơm như là mùi đào vậy.

4. Etude House Oh m'Eye Line Liquid Liner

_ Mình không bao giờ mua viền mắt màu đen , nên đa số các sản phẩm viền mắt mình đều mua màu nâu, kể cả gel eyeliner, liquid eyeliner hay pencil eyeline đều màu nâu hoặc cacao.

_ dễ sử dụng, và vẽ phần đuôi mắt, long lasting, không bị mờ, dễ tẫy trang

5.VIP girl llipstick pk007

làm môi bạn mềm và mượt nhu kem, nhưng hơi khô, vì vậy bạn nên sử dụng lipbalm.


6.Fresh chery tint

_ nhìn rất tự nhiên, long-lasting, có 3 màu cho bạn lựa chọn, mình da có màu hồng và đỏ rồi, mình sẽ thữ mau cam sau .. hehe
Đây la một trong những loại son môi mà mình yêu thích, mình dùng hằng ngày đến trường học. Bạn không cần xăm môi mà nhìn vẫn đẹp. Nhìu ngưoiw joir mình về loại son này. Mình sẽ dùng nó đến hết cuộc đời.hehe


Mình còn một số sản phẩm của etude và skinfood. mình sẽ update sau vây. Các bạn có thắc mắc gì cứ hỏi mình. Đặc biệt về mỹ phẩm Hàn Quốc như Etude house, skinfood... Mình thích mỹ phẩm Han quốc mà mong các bạn cung sẽ thích no.


DOLLY EYES LOOK + Brownie Cỉcle lense

Những mỹ phẩm mà mình dùng dùng trong anh đều từ etude house và skinfood. Nếu cácbanj muốn biết về cách trang điểm theo kieu dolly eyes , gui email hoac pm qua yahoo.
Cảm ơn các bạn nhiều. Chúc 1 ngày vui vẻ