Beauty Center ĐẹpHiệnĐại

Đ/c: Số 100 Trần Đại Nghĩa- HN (Đầu đường Trần Đại Nghĩa giao đường Đại Cồ Việt)

Email: dephiendai@gmail.com Điện thoại: (+84 - 4) 66.749.529 ( từ 8h-20h)

Hotline: 0983.25.86.55

YM1: markayvn, YM2: quanduong1404

> Chuyên cung cấp Mỹ phẩm chính hãng mang thương hiệu Hàng đầu tại Mỹ MARY KAY, tập trung vào các sản phẩm dưỡng da, chống sạm da, chống lão hóa , trang điểm làm đẹp... đây là những sản phẩm hiện đang được chị em phụ nữ quan tâm

> Mở cáckhóa học trang điểm cá nhân, trang điểm chuyên nghiệp cho mọi đối tượngvới nội dung hấp dẫn, chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, nhiệt tình, có cấp giấy chứng nhận (theo yêu cầu)Tư vấn trực tuyến

--------


KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN

Học phí: 800,000 VNĐ/ khóa học

TÔN VINH VẺ ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Tới hết 31/3Ưu đãi học phí Giảm 51% chỉ còn 390,000 VNĐ khi đăng kí 1 người

Đăng ký từ03 ngườitrở lên giảm 57%- Chỉ 350,000 VNĐcho mỗi học viên.
Đăng ký từ 05 người trở lên giảm 63%- Chỉ 300,000 VNĐcho mỗi học viên.


Còn chần chừ gì nữa mà hãy đăng ký học ngay tại Beauty Center Đẹp Hiện Đại số 100 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội hoặc gọi số 04.66749529 để đặt lịch các bạn nhé!


Với sự tuyển chọn kĩ lưỡng về các chuyên gia trang điểm có kinh nghiệm trang điểm và giảng dạy từ 5-10 năm, giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, Beauty Center ĐẹpHiệnĐại cam kết sau khóa học, học viên sẽ tự tin và thành thạo để trang điểm cho bản thân đẹp hơn và cuốn hút hơn.


Chúng tôi cam kết:
> Học viên không bắt buộc phải mua sản phẩm mỹ phẩm tại trung tâm. Mọi học viên đều được tư vấn hướng dẫn, giảng dạy một cách nhiệt tình nhất với giáo trình thường xuyên được cập nhật.
Học viên tốt nghiệp sau khóa học đều biết cách chăm sóc da, biết cách trang điểm cho bản thân và cho bạn bè.


Shower Gel (Lotus & Bamboo)

Giá: 315,000 VNĐ

Sản phẩm Mary Kay® Shower Gel. Lotus & Bamboo

Sản phẩm gel dùng sau khi tắm làm sạch và đem lại sự tươi mát cho làn da với hương Lotus và Bamboo vô cùng quyến rũ
Tinh chất từ cây tre và hoa sen sẽ đem lại những hiệu quả ấn tượng trong việc dưỡng da của bạnSử dụng cùng với miếng bông tắm để nhẹ nhàng cọ rửa lấy đi những tế bào chết trên da. Làn da của bạn sẽ yêu thích khả năng giữ ẩm và mịn màng của loại gel tắm này – và bạn cũng sẽ yêu thích mùi hương dịu dàng của chúng. Cảm nhận sự sạch sẽ và tinh khiết với Gel tắm này - để bắt đầu và kết thúc một ngày của bạn!