Hãy TÌM trước khi gửi câu hỏi - Bạn sẽ có câu trả lời nhanh hơn!

Kết quả 1 đến 10 của 10
 1. #1
  thoitrangteen's Avatar
  thoitrangteen Đang Ngoại tuyến Quần dài
  Ngày tham gia
  Feb 2009
  Bài viết
  552

  Mặc định Đáp án giải đề thi đại học khối A năm 2012 (Toán, Lý, Hóa) + Download Online

  Đáp án giải đề thi đại học khối A năm 2012 (Toán, Lý, Hóa) + Download Online - Đáp án đại học khối A năm 2012 của bộ Giáo dục đào tạo
  Like để được thông báo kết quả sớm nhất:

  https://www.facebook.com/2dep.net
  https://www.facebook.com/tapchi.2Dep.net

 2. #2
  chibu's Avatar
  chibu Đang Ngoại tuyến Quần dài
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  533

  Mặc định

  Chúc mọi người điểm cao và đỗ lớn nhé !
  Tạp chí 2Đẹp Online: www.tapchi.2dep.net

 3. #3
  Admin's Avatar
  Admin bây giờ đang trực tuyến Administrator
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  4,590

  Mặc định

  DÙng chương trình Acrobat hay Foxit để đọc các bạn nhé
  www.tapchi.2dep.net - Tạp chí Thời trang online

  - Hãy đóng góp và xây dựng diễn đàn ngày một tốt đẹp hơn bằng việc đóng góp bài viết, bình luận, thảo luận, không spam ...
  - Mỗi bài viết hoặc reply của các bạn là đã góp phần xây dựng diễn đàn phát triển lớn mạnh!!!

 4. #4
  Aerobic's Avatar
  Aerobic Đang Ngoại tuyến Quần dài
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  648

  Mặc định

  Chia sẻ cùng các bạn đáp án lên đây nào các bạn!

 5. #5
  Admin's Avatar
  Admin bây giờ đang trực tuyến Administrator
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  4,590

  Mặc định

  Những tâm trạng của sĩ tử trước môn thi đầu

  Bữa sáng vội vã, nhiều sĩ tử lo lắng ôn lại bài, mỏi mệt ngồi trong phòng khi chuẩn bị bước vào môn thi đầu tiên trong cuộc đua đại học sáng nay.
  5h30 sáng, các sinh viên tình nguyện đứng phân luồng giao thông trên phố chùa Láng, nơi tập trung hai trường Đại học Ngoại thương và Học viện Ngoại giao.
  Bố con em Thùy Linh (Lào Cai) vội vã ăn sáng bằng món bún bung.
  6h sáng, giao thông trước cổng trường Ngoại thương bắt đầu ùn ứ.
  Nhiều thí sinh được gia đình chở tới trường thi bằng ôtô.
  Điện thoại di động vẫn bị cấm mang vào phòng thi. Các thí sinh thường tắt nguồn điện thoại rồi gửi các sinh viên tình nguyện trông giúp.
  6h30, thí sinh thi vào ĐH Ngoại thương Hà Nội bắt đầu được gọi vào phòng.
  Giám thị kiểm tra, đối chiếu nghiêm ngặt ảnh của thí sinh.
  Như mọi năm, thí sinh nào mang điện thoại di động vào phòng thi sẽ bị đình chỉ ngay lập tức dù đã dùng hay không dùng.
  Thời tiết thủ đô mát mẻ, nhiều thí sinh vẫn tỏ ra mệt mỏi, lo lắng trước môn thi Toán kéo dài 3 tiếng.
  Sĩ tử điền thông tin cá nhân vào giấy thi, trước khi bắt đầu cuộc đua vào đại học.
  Bên ngoài, phụ huynh lo lắng đợi chờ trong cơn mưa rào trút xuống ngay khi giờ làm bài bắt đầu.
  www.tapchi.2dep.net - Tạp chí Thời trang online

  - Hãy đóng góp và xây dựng diễn đàn ngày một tốt đẹp hơn bằng việc đóng góp bài viết, bình luận, thảo luận, không spam ...
  - Mỗi bài viết hoặc reply của các bạn là đã góp phần xây dựng diễn đàn phát triển lớn mạnh!!!

 6. #6
  Admin's Avatar
  Admin bây giờ đang trực tuyến Administrator
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  4,590

  Mặc định

  Kỳ thi Đại học đợt 1 đã chính thức "khai màn". Không khí thi cử dồn dập từ các con đường ngoài phố đến trường thi, cư dân mạng.

  Chia sẻ cảm xúc với iOne, bạn Bông Tzo nói: "Mình dự định thi khối D là chính, thi A1 xem lực mình đến đâu thôi. Sáng nay đến làm thủ tục thi mình thấy vui ghê gớm, vì phòng có điều hòa nè, rộng rãi thoáng mát."
  Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có tâm trạng phấn chấn như thế, bạn Ngô Hoài Linh, quê ở Bắc Giang, thi vào trường Đại học Thủy Lợi bày tỏ: "Mình phải quyết tâm đỗ lần này, vì mình chỉ có thi một trường đại học duy nhất, không thi thêm cao đẳng, nhìn tỷ lệ chọi của trường năm nay cũng cao, mình lo lắm ý".
  Kỳ thi nào, ở bất cứ đâu cũng là kỳ thử lửa đối với cả học sinh và phụ huynh, nhất là môi trường trọng học hành như Việt Nam. Cùng cư dân mạng chúc các sĩ tử kỳ tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2012 vượt vũ môn hóa rồng nhé!
  www.tapchi.2dep.net - Tạp chí Thời trang online

  - Hãy đóng góp và xây dựng diễn đàn ngày một tốt đẹp hơn bằng việc đóng góp bài viết, bình luận, thảo luận, không spam ...
  - Mỗi bài viết hoặc reply của các bạn là đã góp phần xây dựng diễn đàn phát triển lớn mạnh!!!

 7. #7
  xinhxinh's Avatar
  xinhxinh Đang Ngoại tuyến Quần dài
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  910

  Mặc định

  Môn toán đã có đáp án rồi các bạn ơi: Đề thi + Đáp án đại học môn Toán khối A năm 2012 chính thức Bộ GGĐT

  Hãy đăng ký thành viên để nhận thông tin mới nhất về đáp án và điểm thi nhé!
  Tôi vẫn yêu anh!

 8. #8
  Admin's Avatar
  Admin bây giờ đang trực tuyến Administrator
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  4,590

  Mặc định

  'Toán khó có điểm 10, Lý sẽ xuất hiện điểm tối đa'

  Các giáo viên cho rằng, đề Toán hay, bao quát chương trình, hơi dài nhưng có tính phân loại tốt, còn đề Vật lý đòi hòi tính sáng tạo của học sinh, đặc biệt là phần dòng điện xoay chiều.

  Thầy giáo Hoàng Trọng Hảo, Tạp chí Toán Tuổi thơ nhận định, đề Toán hay, bao quát chương trình, tuy hơi dài nhưng có tính phân loại tốt. Cụ thể, câu 1b, nếu thí sinh không nhìn ra tính đối xứng của đồ thị qua trục tung thì sẽ phải xét 3 trường hợp, dẫn đến bài làm phải tính toán và trình bày dài. Ý này, nếu không chú ý đến việc thử điều kiện thì thí sinh sẽ không loại nghiệm ngoại lai x = -1.
  Câu 2 là phương trình lượng giác cơ bản, chỉ khó hơn đề thi tốt nghiệp THPT một chút. Câu 3 là bài toán giải hệ phương trình đại số khá cồng kềnh. Tuy vậy, đây là một trong những dạng toán quen thuộc của thi đại học, thí sinh dù mất nhiều thời gian để tính toán nhưng vẫn có thể làm được, với sự trợ giúp của máy tính cầm tay.
  Tương tự, câu 4 cũng rất quen thuộc, dễ nhìn ra hướng giải là dùng tích phân từng phần. Câu 5 là bài toán hình học không gian tuy không khó nhưng đòi hỏi nhiều kĩ năng nên sẽ ít thí sinh làm được trọn vẹn. Câu 6 là bài toán khó nhất, tuy ý tưởng không mới nhưng rất khó để đưa về bài toán quen thuộc, dù là học sinh giỏi toán. Do đó, chính câu này sẽ làm thí sinh khó giành được điểm 10.
  Thí sinh trao đổi bài sau ngày giờ thi. Ảnh: Hoàng Hà.
  Với phần riêng theo chương trình chuẩn, câu 7a là bài toán khá bất ngờ với thí sinh vì hơi lạ, khó tìm được hướng giải và tìm đủ 2 đáp số, nếu thí sinh không giỏi hình THCS. Dù đáp số khá đẹp nhưng đề ra tọa độ điểm dạng phân số, ít thấy ở những kỳ thi. Câu 8a rất cơ bản, có một hướng giải và chỉ cần nhớ kiến thức đơn giản của hình học THCS cộng với công cụ hình học giải tích là có thể làm được.
  Câu 9a, thí sinh chỉ cần nắm vững kiến thức cơ bản về tổ hợp. Tuy vậy, đa phần sẽ mất điểm vì không đọc kĩ đề bài. Đây là bài toán tuy dễ mà lại rất khó đạt điểm trọn vẹn, dù thí sinh tính toán đúng. Một cái bẫy nho nhỏ thí sinh sẽ mắc phải nếu không đọc kĩ đề bài là "Tìm số hạng..." bởi lâu nay học sinh chỉ quen với bài toán tìm hệ số trong khai triển nhị thức Newton.
  Với đề thi phần riêng theo chương trình nâng cao, câu 7b khá dễ, tương tự sách giáo khoa. Tuy vậy, cũng đòi hỏi tư duy hình học về đối xứng mới có thể giải nhanh được. Câu 8b sẽ rất phức tạp nếu dùng phương pháp hình học để giải. Câu này dùng phương pháp giải tích, gọi tọa độ điểm dưới dạng ẩn số sẽ ngắn gọn nhất. Còn câu 9b có lẽ là bài gỡ điểm cho mọi thí sinh như mọi năm.
  Theo thầy Hảo, dù là phần riêng cho thí sinh thi theo chương trình nâng cao nhưng có lẽ dễ hơn phần riêng ra theo chương trình chuẩn. Điều này phụ thuộc vào cảm nhận của từng thí sinh. Riêng việc tính toán ít hơn cộng với bài toán về số phức cũng là một lợi thế. Các thí sinh thi đợt sau cần lưu ý đến điều này.
  Qua những phân tích trên, thầy Hảo cho rằng, với đề thi này thí sinh rất khó đạt 10 điểm và để đạt 8 - 9 điểm cũng không phải dễ, nhưng lấy 5 - 6 điểm thì không hề khó vì chỉ cần học vững kiến thức cơ bản. Phải là những học sinh chuyên toán hoặc xuất sắc mới đạt điểm tuyệt đối. Các thí sinh không nên buồn nếu không vượt qua được 7 điểm.
  "Cá nhân tôi luôn mong trong mỗi kỳ thi đại học sẽ có nhiều em đạt điểm 10. Tuy vậy, với đề thi toán hiện tại, điều này không xảy ra. Liệu việc không đến một nửa số thí sinh từng đoạt giải Toán Quốc gia không thể đạt điểm 10 thi đại học có hợp lý?", thầy Hảo đặt câu hỏi.
  Còn thầy Phạm Khánh Hội, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội nhận xét, đề thi Vật lý tương đối hay, đòi hòi tính sáng tạo của học sinh, đặc biệt là phần dòng điện xoay chiều. Mức độ khó và tính phân loại của đề thi năm nay tương đương đề năm ngoái. Đề thi cũng có sự phối hợp các kiến thức vật lý với nhau và đòi hỏi kỹ thuật tính toán nhiều.
  "Chương trình này bám sát sách giáo khoa nhưng ở mức độ vận dụng chứ không chỉ học thuôc lòng. Lượng câu hỏi chỉ học thuộc lòng không nhiều, dưới 20%", thầy giáo này nói thêm.
  Theo thầy Hội, một số câu hấp dẫn có thể kể đến như: câu 10, câu 35, câu 17, câu 19. Một câu hỏi gây băn khoăn là câu số 5 của mã đề 479: Tại điểm O trong môi trường đẳng hướng, không hấp thụ âm, có 2 nguồn âm điểm, giống nhau với công suất phát âm không đổi. Tại điểm A có mức cường độ âm 20dB. Để tại trung điểm M của đoạn OA có mức cường độ âm là 30dB thì số nguồn âm giống các nguồn âm trên cần đặt thêm tại O bằng: A. 7, B. 5, C. 4, D.3
  Theo như phán đoán của ekip giải đề, lời giải cho câu này sẽ là: Gọi công suất phát âm của 1 nguồn là P0, n là số nguồn âm cần đặt tại O. Khi đó, LA = 10lg(2P0/(OA2I0))=20dB
  LM= 10lg(nP0/(OM2I0))=10lg(4nP0/(OA2I0))=10lg(2n)+ 10lg(2P0/(OA2I0))= 10lg(2n)+ 20=30. Do đó lg(2n)=1. Từ đó ta có n=5. Vì thế số nguồn cần thêm vào sẽ là 5 - 2=3. Đáp án đúng là D.
  Tuy nhiên nếu các nguồn âm mà giống hệt nhau thì tần số của chúng bằng nhau và pha của chúng cũng như nhau. Nghĩa là, chúng là các nguồn kết hợp. Vì vậy không thể cộng gộp cường độ của các nguồn âm lại với nhau mà phải cộng biên độ dao động âm lại với nhau. Và đáp án không thể như trên. Còn nếu tính đến giao thoa của nhiều nguồn âm thì lại là một lý thuyết phức tạp hơn nhiều so với các kiến thức được học ở phổ thông.
  "Tổng hợp các phân tích trên, tôi cho rằng số thí sinh được điểm trung bình sẽ giữ ổn định như hai mùa tuyển sinh trước. Đề thi không có câu hỏi nào thực sự lắt léo đến mức tất cả học sinh đều có thể nhầm lẫn nên năm nay sẽ có điểm 10 môn Vật Lý", thầy Hội nhận định.
  www.tapchi.2dep.net - Tạp chí Thời trang online

  - Hãy đóng góp và xây dựng diễn đàn ngày một tốt đẹp hơn bằng việc đóng góp bài viết, bình luận, thảo luận, không spam ...
  - Mỗi bài viết hoặc reply của các bạn là đã góp phần xây dựng diễn đàn phát triển lớn mạnh!!!

 9. #9
  Admin's Avatar
  Admin bây giờ đang trực tuyến Administrator
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  4,590

  Mặc định

  Đáp án đề thi trắc nghiệm môn Vật Lý đây: Download Đáp án đề thi đại học môn Vật Lý khối A năm 2012 bản Full
  www.tapchi.2dep.net - Tạp chí Thời trang online

  - Hãy đóng góp và xây dựng diễn đàn ngày một tốt đẹp hơn bằng việc đóng góp bài viết, bình luận, thảo luận, không spam ...
  - Mỗi bài viết hoặc reply của các bạn là đã góp phần xây dựng diễn đàn phát triển lớn mạnh!!!

 10. #10
  Admin's Avatar
  Admin bây giờ đang trực tuyến Administrator
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  4,590

  Mặc định


  Tải về đọc bằng Acrobat hay Foxit Reader PDF Download Free
  www.tapchi.2dep.net - Tạp chí Thời trang online

  - Hãy đóng góp và xây dựng diễn đàn ngày một tốt đẹp hơn bằng việc đóng góp bài viết, bình luận, thảo luận, không spam ...
  - Mỗi bài viết hoặc reply của các bạn là đã góp phần xây dựng diễn đàn phát triển lớn mạnh!!!

LinkBacks (?)

 1. 07-28-2012, 02:53 PM

Visitors found this page by searching for:

đề thi đại học thuy loi nam 2000 môn toán

download đáp án đề thi đại học khối a năm 2012

danh gia ve de thi dai hoc mon li 2012

tong hop de va loi giai dai hoc mon toan nam 2000-2012

dap an de thi dhtl mon toan nam2000

dowload bai giai de thi dai hoc 2012

de thi dai hoc thuy loinam 2000 mon toan

de thi dai hoc mon toan khoi a dai hoc ngoai thuong nam 2000

Dai hoc thuy loi thi khoi nao

giải ngắn gọn đề hoá đh 2012

Giải Đ̀ thi đại học ngoại thương kh́i A năm 2000

de thi dai hoc mon toan 2012toán 2012 khối a

dethikhoiA 2000-2012

de thi dai hoc dien xoay chieu 2000-2012

đề thi đại học khối a năm 2012 bộ giáo dục

bo de thi dai hoc mon toan co loi giai 2000-2012

đáp án đề thi đại học ngoại thương năm 2000

de toan dhtl-2000

de thi dai hoc tu 2009 den 2012 khoi a

huong dan giai de thi dai hoc 2012toan

de ly khoi a 2012

giai de thi ly khoi a nam 2012

dethikhoia

de thi dh thuy loi 2000

đáp án toán đại học ngoại thương khối a năm 2000

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •