Hãy TÌM trước khi gửi câu hỏi - Bạn sẽ có câu trả lời nhanh hơn!

Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  muadonghanoi's Avatar
  muadonghanoi Đang Ngoại tuyến Quần dài
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  1,058

  Mặc định Quan hệ tình dục nhiều có tác hại gì không?

  Có rất nhiều thắc mắc từ các bạn trẻ là liệu quan hệ tình dục nhiều có tác hại gì không? Chắc chắn là có, cùng tìm hiểu khi quan hệ tình dục nhiều bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng gì không nhé!

  Quan hệ tình dục, nói cụ thể giao cấu, là hình thức thực hiện hành vi tình dục của con người. Thuật ngữ “quan hệ tình dục” dùng để chỉ một phạm vi rộng những hành động tình dục chứ không phải riêng thuật ngữ “giao cấu”, vốn chỉ dùng để chỉ tình dục nam-nữ. Xem Thái độ tình dục loài người để xem sự bàn luận về ý nghĩa rộng hơn của “quan hệ tình dục” và Danh sách các vị trí giao hợp để biết về những biến thái rộng hơn của những hành vi tình dục hiện hữu. “Tình dục sinh dục” được sử dụng ở đây để chỉ tình dục sinh dục (genito-genital sex), trong số những người thực hiện hành vi BDSM thuật ngữ “tình dục sinh dục” có thể mang ý nghĩa bất kỳ hành vi tình dục nào liên quan tới sinh dục gồm hậu môn, miệng, tay, vân vân, đối lập với những người sử dụng đồ chơi (toy), quần áo hay những tưởng tượng kỳ lạ. Sự giao cấu có thể được thực hiện sau hành vi vuốt ve kích thích, dẫn tới kích thích tình dục của những bạn tình, gây ra cương dương vật và dịch bôi trơn tự nhiên của âm đạo.


  Quan hệ tình dục, nói cụ thể giao cấu, là hình thức thực hiện hành vi tình dục của con người.

  Để tiến hành giao hợp, dương vật cương cứng được đưa vào bên trong âm đạo và một hay cả hai bạn tình cử động hông của mình để đưa dương vật di chuyển tiến lùi bên trong âm đạo gây ra sự cọ xát, nhưng không bao giờ rút hoàn toàn dương vật ra ngoài. Theo cách đó, họ kích thích lẫn nhau cho tới khi cực khoái và xuất tinh hoàn thành. Việc đưa dương vật vào trong cũng được gọi là sự thâm nhập.

  Nếu quan he tinh duc nhieu sẽ gây tổn hại đến sức khỏe.

  Việc SHTD quá mức sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, tinh khí suy hao, khí huyết hư tổn. Người xưa từng nói: “Giữ tinh khí, thu dưỡng tinh thần, uống các thuốc bổ dưỡng thì có thể trẻ mãi không già. Tuy nhiên, đã có 3 thứ trên mà không biết cách SHTD cho phải phép thì cũng vô ích thôi”.

  Người xưa quan niệm rất đúng là đạo SHTD là hợp thành nhất thể với người bạn tình, như trời – đất liền nhau thành nhất thể nên mãi mãi trường tồn.

  Người xưa đã đúc kết, nếu SHTD không hài hòa, thái quá và sai quy luật sẽ dẫn tới 7 điều hại, gọi là “thất tổn”, bao gồm: tuyệt khí: là thiếu khí, mồ hôi ra đầm đìa, tim nóng, mắt hoa. Nguyên nhân là do sự miễn cưỡng hoặc gắng sức quá độ trong SHTD.

  Việc SHTD quá mức sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, tinh khí suy hao, khí huyết hư tổn

  Y học cổ truyền coi khí là yếu tố vô cùng quan trọng, nếu tuyệt khí thì con người sẽ chết. Người xưa cho rằng, nếu SHTD vào các ngày “nhật nguyệt hồi minh” tức là ngày đầu tháng âm lịch hoặc các ngày “Lục Đinh” là các ngày có hàng can là đinh sẽ làm tổn thương khí. Vì vậy, không nên SHTD vào những ngày này;

  Dật tinh: là sự ham muốn quá độ, âm dương không thuận, không mãn ý hoặc SHTD lúc cơm no, rượu say nên khí loạn, tổn phế tạng, gây nên sự nóng giận bất thường dễ dẫn đến bất lực. Bởi vậy, sau khi ăn no hoặc mới đi xa về cần tránh SHTD vì dễ bị tổn thương tinh khí;

  Đoạt mạch: là toàn thể kinh mạch trong trạng thái lộn xộn, không còn chạy theo phương vị của chúng nữa, hậu quả là trong thuật phòng the dương cụ quá cường dật, lâu ngày dẫn tới bất lực, khô kiệt tinh khí;

  Khí tiết
  : là do tham hành lạc trong lúc mệt mỏi, trong lúc hoàn cảnh không thuận lợi như trời có sấm sét, mưa bão tối tăm, trời đất chấn động sẽ rất bất lợi cho sức khỏe;

  Quyết thương
  : là nghịch khí, thuộc chứng bệnh về nội tạng. Quyết thương làm cho thận suy kém dẫn đến dương suy, âm suy. Quyết thương thường xảy ra do vừa tắm xong lại SHTD nên dễ phải phong hàn hoặc vừa đi tiểu xong lại SHTD ngay làm mất tinh khí;

  Bách bế: là các đường kinh lạc trong cơ thể bị tắc nghẽn không lưu thông bình thường, do hứng tình quá độ, giao hợp không hạn chế, quá nhiều lần làm tinh khí khô kiệt.

  Ngoài ra, cần kiêng cữ, tuyệt đối không SHTD khi phụ nữ có kinh, vì đây là thời điểm phụ nữ đang có biến đổi về nội tiết. Cần tránh giao hợp trong những tuần đầu mang thai và tuyệt đối tránh trong 6 tuần trước khi sinh.

  Số lần quan hệ tình dục của chị em theo độ tuổi


  Nhiều chị em băn khoăn không biết số lần quan hệ tình dục của mình một năm là bao nhiêu, so với mọi người thì là quan he tinh duc nhieu hay ít? Một cuộc khảo sát ở Chicago đã cho bạn câu trả lời chính xác khiến bạn bất ngờ.

  Tuổi trẻ quan hệ là do ham muốn (Ảnh minh họa)

  Thực tế, nếu như ở tuổi trẻ, bạn quan hệ tình dục là do khao khát, mong muốn có được người mình yêu thì khi trưởng thành và khi bắt đầu có tuổi, việc quan hệ tình dục còn do nhiều lý do khác. Đôi khi, đó là để giảm stress, đáp ứng bạn tình, và cũng vì trách nhiệm. Có một ví von về việc quan hệ tình dục của con người ở các lứa tuổi là: Trước khi kết hôn, nếu đặt một hạt trong một bình lớn mỗi khi bạn làm tình, rất nhanh chóng chiếc bình đó sẽ đầy. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, bỏ những hạt đó ra khỏi bình mỗi lần quan hệ, bạn sẽ không bao giờ làm rỗng được chiếc bình đó.

  Dưới đây là số lần quan hệ tình dục trong một năm mà đại học Chicago đưa ra:

  18-29 tuổi: 84 lần mỗi năm

  30-39 tuổi: 80 lần mỗi năm

  40-49 tuổi: 63,5 lần mỗi năm

  50-59 tuổi: 45,8 lần mỗi năm

  60-69 tuổi: 27,1 lần mỗi năm

  70 tuổi trở lên: 10,4 lần mỗi năm

  Chúc bạn sinh hoạt điều độ và không mắc phải tình trạng quan he tinh duc nhieu để bị ảnh hưởng không tốt tới bản thân nhé!

 2. #2
  Admin's Avatar
  Admin Đang Ngoại tuyến Administrator
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  4,686

  Mặc định

  Các bạn tham khảo và thảo luận bên topic này: 'Chuyện ấy' – Bao nhiêu là đủ?
  www.tapchi.2dep.net - Tạp chí Thời trang online

  - Hãy đóng góp và xây dựng diễn đàn ngày một tốt đẹp hơn bằng việc đóng góp bài viết, bình luận, thảo luận, không spam ...
  - Mỗi bài viết hoặc reply của các bạn là đã góp phần xây dựng diễn đàn phát triển lớn mạnh!!!

 3. #3
  thoitrangteen's Avatar
  thoitrangteen Đang Ngoại tuyến Quần dài
  Ngày tham gia
  Feb 2009
  Bài viết
  552

  Mặc định

  Nghe nói xuất tinh nhiều lần trong ngày hoặc tháng có thể làm giảm tuổi thọ và suy nhược cơ thể ko biết có dudngs ko các bác nhỉ?

 4. #4
  xinhxinh's Avatar
  xinhxinh Đang Ngoại tuyến Quần dài
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  913

  Mặc định

  Cái gì nhiều chẳng có hại, hại thận, hại cột sống và sức khoẻ giảm nếu ko điều độ bạn nhé!
  Tôi vẫn yêu anh!

Visitors found this page by searching for:

Tac hai cua quan he tinh duc

quan he tinh duc nhieu co hai khong

tac hai cua viec tinh duc nhieu

xuất tinh nhiều có tác hại gì

quan he nhieu co hai khong

quan hệ nhiều có hại không

quan hệ tình dục nhiều có ảnh hưởng gì không

tac hai cua viec quan he nhieu lan

tac hai cua viec quan he qua nhieu

quan he tinh duc nhieu co tac dung gi

Tac hai cua quan he nhieu lan

quan he tinh duc nhieu co tac hai gi

tac hai cua tinh duc nhieu

tac hai cua quan he tinh duc nhieu

tac hai cua viec quan he nhieu

http://www.2dep.net/f43/quan-he-tinh-duc-nhieu-co-tac-hai-gi-khong-166106/

quan he tinh duc nhieu co hai gi

khi quan he vao nhung ngay co kinh co tac hai gi

sinh hoat tinh duc nhieu co anh huong gi khong

goi dau nhieu co tac hai gi

quan he nhieu co hai gi

tinh dua

tac hai cua viec quan he khi co kinh

quan he nhieu co tac hai gi khong

quan he trog ngay hanh kinh co tac hai gi

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •