Mái tóc của người đàn ông là một phần cực kỳ quan trọng trong tổng thể vẻ đẹp. Để tạo nên cung cách của người thành đạt thì mái tóc cần được tạo kiểu phù hợp với từng lứa tuổi và cá tính.

Độ tuổi 23-33

Bạn có thể để kiểu tóc mang tính sáng tạo với độ ngắn của tóc từ 1- 4 cm. Tóc không để ngôi, tùy từng vị trí trên đầu được thay đổi độ dài từ đỉnh tới gáy. Tóc mai 2 bên để bám. Tóc được tạo lọn định hình trông rất mạnh mẽ với sản phẩm tạo kiểu.

Bạn có thể dùng gel để tạo những lọn tóc xẹp, dựng chéo, ôm phom đầu rất linh hoạt. Kiểu tóc này phù hợp với các loại trang phục jeans – thu và sơ mi – quần âu lịch sự, cho bạn vẻ tự tin quyết đoán, dáng vẻ tri thức và hiện đại.


Độ tuổi 34 – 34

Bạn hãy chọn kiểu tóc năng động với tóc giới hạn ngắn và trung bình. Phần cắt ngắn từ 5 – 6 cm, gáy tóc vừa phải, gọn gàng, tạo hình thon hoặc bám với độ dài 0,5 cm.

Với tóc để độ dài trung bình 7 – 8 cm, bạn để ngôi không rõ nét, lọn tóc đan chéo, sole tự nhiên. Tạo lọn tóc bằng sản phẩm tạo kiểu giúp lọn tóc được sắp xếp tự nhiên gọn gàng.

Kiểu tóc này phù hợp với trang phục vest, sơ mi, áo cổ tròn, áo ôm thân, quần ống đứng. Kiểu tóc thể hiện vẻ năng động, bản lĩnh, chín chắn đáng tin cậy và dễ thích nghi.


Độ tuổi 35 – 45

Bạn thích hợp với kiểu đầu chuẩn mực được cắt cao, xung quanh sắc nét, ngắn gọn. Phần tóc mái để dài, tỉa đuổi mỏng, mềm, đều đặn. Để ngôi tóc 3/7, mái hất 10cm, chỉa mượt. Dùng sản phẩm làm bóng tóc, giữ nếp nhẹ và có thể chải tơi. Kiểu tóc này không nhìn thấy sự can thiệp của sản phẩm mà vẫn đạt được độ dày, khỏe của tóc, giứp bạn trông trẻ hơn. Mái tóc này làm toát lên sự chuẩn mực, sâu sắc, tinh tế mà đầy uy lực.