Lãng mạn, nữ tính và quyền quý, tóc xoăn với các sóng tóc bồng bềnh sẽ giúp bạn sẽ tỏa sáng trong bữa tiệc xa hoa hay trong các buổi hẹn hò cùng chàng. Chắc chắn bạn sẽ muốn lựa chọn một kiểu tóc như thế để ghi điểm "toàn tập" trong mắt anh chàng mà bạn thầm để ý bấy lâu.

1. Sóng to kết hợp với băng đô duyên dángKiểu tóc này mang đến cho bạn một nét đẹp trưởng thành gợi cảm và quyến rũ. Các lọn tóc được uốn xoăn rất nhỏ và bồng bềnh mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại, mái lệch tự nhiên quyến rũ. Chỉ cần cài thêm một chiếc băng đô trơn to bản cùng tone với bộ đồ mà bạn mặc là đã đủ khiến chàng ngây ngất rồi.

2. Những gợn sóng mềm quyến rũ


Tóc được làm xoăn nhẹ bắt đầu từ trung điểm của tóc, sóng tóc không quá to , chỉ gợn nhẹ rất phiêu, không dùng quá nhiều gel định hình tóc, để tóc được buông lơi và tự nhiên nhất. Mái lệch duyên dáng và trẻ trung. Kiểu tóc này sẽ mang lại nét nữ tính cho bạn gái ưa thích sự nhẹ nhàng.

3. Mái bằng đáng yêu cho kiểu tóc xoănĐuôi tóc uốn lọn to bồng bềnh, phần mái cắt bằng tạo nét trẻ trung hiện đại, kiểu tóc này rất thích hợp cho kiểu trang điểm khói xám, cá tính và gợi cảm.