Những kiểu tóc sành điệu cho năm mới

Style 1: Kiểu tóc thả dài với phần đuôi xoăn nhẹ, mái dài xéo hất sang một bên mang lại vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính, rất thích hợp với các bạn gái ưa thích sự nền nã và nhã nhặn.
Cách làm: Sau khi dùng máy cuộn tóc thành các lọn nhỏ xoăn nhẹ nhàng, thoa gel định hình tóc, dùng tay nắm nhẹ gel lên tóc.

Kiểu tóc này thích hợp cho loại tóc có độ dày trung bình, và với những bạn gái có khuôn mặt tròn, hơi dài hoặc mặt hơi nhọn.

Style 2: Tóc ngắn xoăn nhẹ ngọt ngào và thanh lịchThay vì kiểu tóc ngắn đơn giản hàng ngày, hãy thử làm xoăn nhẹ nhàng các lọn tóc ngắn của bạn, mái để dày và xéo sang 1 bên tạo cảm giác gương mặt nhỏ bớt đi.

Cách làm: Sau khi sấy bồng tóc và dùng máy uốn xoăn thật nhẹ phần đuôi, hãy dùng 1 chút gel tóc thoa lên phần đuôi tóc.

Kiểu tóc này thích hợp với những bạn gái có lượng tóc thưa mỏng hoặc vừa, những bạn gái có gương mặt tròn trĩnh, hoặc gương mặt dài đều thích hợp với loại tóc này.

Style 3: Sóng tóc mềm mại với mái bằng trẻ trungKiểu tóc này dành cho người có lượng tóc vừa phải, và gương mặt trái xoan. Kiểu tóc này vừa tạo cho bạn nét quý phái ngọt ngào mà vẫn trẻ trung đáng yêu.

Style 4: Tóc ngắn kiểu Nhật dành cho các quý côKiểu tóc ngắn đến ngang vai với mái giữa làm bạn trở nên thật nhàm chán, hãy thử thay đổi xem, làm lọn tóc xoăn nhẹ và mềm mại ở phần đuôi, cắt mái lệch sẽ làm bạn trẻ trung và gợi cảm hơn nhiều.

Những chị em có khuôn mặt tròn hay trái xoan đều thích hợp với kiểu tóc này, bạn nên nhuộm 1 chút để gương mặt sáng hơn và thời thượng hơn. Nên thường xuyên chăm sóc tóc bằng dầu dưỡng để tóc không được khô. Kiểu tóc này bạn có thể tự làm bằng cách dùng lược tròn hoặc dùng máy cuộn tóc cuộn lại và sấy rồi dùng gel định hình tóc.

Style 5: Tóc ngang vai bồng bềnh dịu dàng trang nhãThời trang, thanh lịch mà nhã nhặn là những gì kiểu tóc này mang lại cho bạn, nó thích hợp với gương mặt hơi nhọn, hoặc trái xoan, phần tóc sau tỉa đuổi và làm xoăn, sấy bồng để tạo nét đẹp bồng bềnh cho mái tóc, mái xéo thanh nhã và quyến rũ. Tốt nhất bạn nên nhuộm màu nâu hạt dẻ để da thêm sáng.

Sưu Tầm