Kiểu 1: Xoăn sóng gợn thoải mái, tự doĐể có được những gợn sóng bồng bềnh như thế này, hãy bắt đầu khi tóc còn đang ẩm. Nếu tóc bạn quá dày thì hãy dung kem dưỡng ẩm xoa đều lên tóc nhé.


Sau đó sấy tóc và dùng tay làm tơi đều tóc. Dùng máy làm xoăn và lấy một lượng tóc vừa đủ, không quá mỏng và cũng không quá dày, uốn theo đường thẳng đứng và giữ trong vòng 10 giây. Chú ý là chỉ uốn từ phần tóc dưới tai trở xuống để cho mái tóc xoăn nhẹ nhàng và tự nhiên.


Khi những lọn tóc xoăn đã hết nóng thì xen các ngón tay đều vào và làm tơi, thả lỏng chúng.


Kiểu 2: Đuôi tóc xoăn nhẹ nhàng
Sấy tóc với chiếc lược tròn to để tóc thẳng mà vẫn có độ bồng ở phía trên. Sau đó khi xuống dưới đuôi tóc, dùng máy làm xoăn để tạo những gợn song to.


Uốn từng nhóm tóc nhỏ một và nhớ là chỉ uốn tầm 5-7cm từ đuôi tóc trở lên thôi nhé. Khi thực hiện xong nhớ dùng tay làm tơi những gợn sóng 1 chút giúp mái tóc trông tự nhiên hơn.


Kiểu 3: Tóc xoăn sóng to
Bí quyết để có những sóng tóc to và chắc như thế này là hãy dùng lô chứ đừng dùng máy nhé chúng mình. Dùng lô cỡ vừa nếu tóc bạn không quá dày, bắt đầu cuốn từ khoẳng giữa của mái tóc.


Bạn có thể dùng thêm một chút keo mềm để tóc không bị mất nếp trước khi cuốn lô, và phải để ít nhất là 2-3 tiếng đó. Sau khi tháo lô thì dùng lược tròn chải cho sóng vào nếp và nhớ là đừng chạm vào tóc nhé. :P


Kiểu 4: Thêm phụ kiện cho tóc thêm xinh
Bạn có thể gắn thêm những chiếc băng đô kèm với hoa duyên dáng bên cạnh. Nhớ là chọn những chiếc băng đô sáng màu, không quá tối so với màu tóc. Trông chúng mình sẽ dễ thương lắm lắm đó.


Kiểu 5: Tóc rối quyến rũ
Kiểu tóc chỉ dành cho những cô nàng cực kì cá tính.


Dùng lược tròn sấy bồng một nửa phía sau của mái tóc. Sau đó dùng máy làm xoăn cuốn nhẹ nhàng số tóc 2 bên. Dùng tay để làm những lọn sóng mềm và tơi ra. Có thể dùng lược để chải giúp phần trước của mái tóc không quá xoăn.