Những bạn gái trẻ, thậm chí cả chị em văn phòng đều ưa thích cột cao tóc hoặc búi gọn gàng để những ngày nóng bức bớt phần khó chịu. Bạn có thể sẽ bắt gặp rất nhiều chị em xuống phố với những kiểu tóc điệu rất xinh dưới đây:



Tóc búi cao trên đỉnh, được đánh rối 1 chút tạo độ bồng, phần tóc mai để xoà xuống tạo vẻ tự nhiên ngọt ngào và gợi cảm.


Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các phong cách, từ đi chơi với style sporty, dạ tiệc yêu kiều hay hẹn hò lãng mạn đều rất tuyệt.


Kiểu tóc này sẽ thêm phần nhí nhảnh và trẻ trung nếu bạn chọn những chiếc chun buộc tóc có mặt to bản, hoạ tiết đáng yêu, và kiểu mái bằng ngọt ngào.



Nếu bạn muốn tạo vẻ khoẻ khoắn và đầy năng lượng, có thể dùng kẹp tóc cố định phần mái lên, để lộ vùng trán.


Tóc búi trễ được chị em văn phòng lựa chọn vì sự cao sang, thanh lịch và chín chắn.


Tóc búi đánh rối với phần mai và phần đuôi tóc hơi gợn sóng sẽ tạo cảm giác cao quý và kiêu sa cho độ tuổi 30.



Sau khi uốn xoăn nhẹ, bạn có thể búi tóc trễ lệch qua 1 bên và đánh rối nhẹ để tạo nét đẹp tao nhã, phần búi được cố định bằng kẹp tăm thành hình hoa rất duyên dáng.


Tóc trễ đơn giản cho chị em văn phòng: bạn chỉ cần buộc lệch tóc qua 1 bên và gập lại, sau đó lấy 1 lọn tóc dư cuốn quanh dây buộc để che đi phần dây buộc là đã có ngay 1 kiểu tóc vô cùng chín chắn và duyên dáng rồi!