Những kiểu tóc ai cũng đam mê
Tóc tết kiểu Bohemian

Kiểu tóc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại này sẽ cho bạn một sức lôi cuốn hấp dẫn đặc biệt với nam giới. Họ sẽ ngưỡng mộ, nâng niu và thần tượng bạn nếu bạn đang sở hữu kiểu tóc này. Nhưng nó khá cầu kỳ, phức tạp và cần phải giữ gìn để không bị rối bù nên bạn không cần thiết phải tạo nó thường xuyên. Hãy đợi những dịp đặc biệt để tạo kiểu tóc tuyệt đẹp này nhé.

Tóc ngắn mềm mại cá tính

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng, đàn ông chỉ thích tóc dài mượt mà nhưng trên thực tế rất nhiều chàng trai thích kiểu tóc ngắn cá tính. Đây là kiểu tóc bạn có thể sở hữu hằng ngày vì sự tiện dụng và năng động của nó. Nếu bạn chuẩn bị đi dự tiệc, chỉ cần thêm một chút gel tạo kiểu tóc là sẽ có ngay kiểu tóc mới. Các chàng sẽ mê mẩn trước những cô gái thông minh và sáng tạo như thế.

Tóc nhiều lớp dịu dàng

Tất nhiên, đại đa số các chàng đều thích kiểu tóc dịu dàng. Nếu bạn có độ dài tóc trung bình, hãy cắt tỉa gọn gàng để có được kiểu tóc mà bạn thích. Sự dịu dàng của tóc nhiều lớp và khả năng phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt giúp kiểu tóc này thịnh hành. Nếu bạn thuộc gu dịu dàng, đây sẽ là kiểu tóc thích hợp để bạn ghi điểm trong mắt chàng.

Tóc gợn sóng tự nhiên

Tóc gợn sóng tự nhiên mềm mại giúp bạn trông thật nữ tính và quyến rũ. Khi nó kết hợp với những tông màu trang điểm hoàn hảo bạn sẽ trở thành người phụ nữ gợi cảm và nổi bật. Có chàng trai nào từ chối được vẻ đẹp quyến rũ của mái tóc này?