Hãy TÌM trước khi gửi câu hỏi - Bạn sẽ có câu trả lời nhanh hơn!

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  frozenchick's Avatar
  frozenchick Đang Ngoại tuyến Quần đùi
  Ngày tham gia
  Jun 2009
  Bài viết
  3

  Mặc định Làm gì để có mái tóc khỏe, đẹp?

  Tóc của tôi rất yếu, dễ chẻ ngọn, rất khô và xơ. Tôi đã dùng nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc tóc nhưng thực sự không hiệu quả? Phải chăng là dùng chưa đúng cách? có cách nào chăm sóc tóc thực sự tốt không nhỉ?

 2. #2
  thuocthaoduoc's Avatar
  thuocthaoduoc Đang Ngoại tuyến Quần đùi
  Ngày tham gia
  Jun 2009
  Bài viết
  3

  Mặc định

  Thuốc thảo dược THANH XUÂN với 7 vị thuốc quý trong đó có Hà thủ ô, Đương quy, Câu kỷ tử, trong bài thuốc quý “Thất bảo mỹ nhiệm đan”được dùng cho những bậc vương phi, mỹ nhân và được lưu truyền lại với các tác dụng nổi bật: giúp bổ thận, dưỡng huyết, mang chất dinh dưỡng đến phục hồi sức khỏe cho tóc. THANH XUÂN giải quyết các bệnh lý của tóc: rụng nhiều, xơ yếu, chẻ ngọn, xỉn màu, bạc sớm, kích thích tóc mọc nhanh … giúp phụ nữ dễ dàng có được mái tóc dày, chắc khỏe, bóng mượt và lâu bạc.
  SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Visitors found this page by searching for:

lam gi de co mai toc dep

lam sao de toc khoe dep

Lam sao de co mai toc khoe deplam sao de co mai toc khoe va deplam gi det co mai toc depTHUOC THAO DUOC THANH XUANan gi de toc khoe va depan gi de co mai toc deplam gi de nguoi co mai toc depan gi de co mai toc khoede co mai toc day khoelam sao chan toc khoelàm gì để có mái tóc đẹplam gi de co mai toc dep?để tóc lâu bạc phải làm gìlam gi co mai toc deplàm gì để tóc lâu bạcde co mai toc khoe deplam gi de mai toc khoe deplam gi de toc khoedan ong lam gi de co mai toc deplàm gì để có mái tóc dàyLAM GI DE CO MAI TOC KHOE DENĐể có Mái tóc Khỏelam the nao de co mai toc khoe dep

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •