Kiểu tóc đẹp chocác bạn teen

Các kiểu tóc luôn là cách bạn phô trương để tăng vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn, việc chọn lựa được kiểu tóc đẹp luôn khó khăn vì có vô số các kiểu tóc để bạn lựa chọn. Trong đó, một số kiểu đòi hỏi kỹ năng tạo kiểu tóc, thời gian và tiền bạc, trong khi không phải ai trong số chúng ta cũng có đủ những thứ đó để phục vụ kiểu tóc. Nếu bạn đang tìm kiếm một số kiểu tóc dễ thương và chăm sóc đơn giản có thể tham khảo những mẫu tóc phong cách hợp thời trang dưới đây của Xinh xinh nhé.

Kiểu tóc có quyền lực tuyệt đối trong việc giúp bạn xinh đẹp hơn thậm chí có thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn ngoại hình của mình. Bạn hãy lựa chọn các kiểu tóc dựa trên những tiêu chí sau: phù hợp với cá tính, hình dáng khuôn mặt và xu hướng hiện nay.

Kiểu tóc xoăn lượn sóng

Kiểu tóc xoăn lượn sóng và xoăn lọn luôn là kiểu tóc tuyệt vời, đại diện cho xu hướng được yêu thích nhiều nhất của rất nhiều các bạn trẻ. Không nhất thiết bạn cần dùng đến máy làm xoăn hoặc các loại hóa chất gay gắt mới có được kiểu tóc xoăn lượn sóng này. Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau như bện tóc khi tóc đang ướt cũng có thể tạo nên một mái tóc xoăn thật nhẹ nhàng và tự nhiên. Bạn nên tạo những kiểu tóc có sóng và lọn tóc lớn để tóc bạn trông tự nhiên và quyến rũ hơn. Với kiểu tóc này bạn cần chăm sóc chu đáo bằng xịt dưỡng tóc, gel vuốt tóc, ủ lạnh hoặc ủ nóng, dầu hấp tóc...

Kiểu tóc búi, cuốn

Kiểu tóc cuốn cao cung cấp cho bạn vẻ khác lạ và làm mới phong cách của bạn cho khuôn mặt của bạn những vẻ đẹp riêng rất ấn tượng. Kiểu tóc búi dễ thương cần một lượng tóc hoàn hảo, vì thế những ai tóc quá ngắn hoặc tóc quá mỏng không nên lựa chọn những kiểu tóc này. Kiểu tóc này có lợi thế vì nó rất dễ làm, nhanh chóng, đơn giản và cũng rất hiệu quả.

Kiểu tóc ngắn

Nếu bạn có mái tóc ngắn bạn chỉ cần sữa chữa một chút để làm mới nó. Bạn có thể thêm một chút gel vuốt tóc để tạo phong cách lộn xộn thật tự tin và cá tính. Với kiểu tóc ngắn bạn có thể tạo ra rất nhiều phiên bản, kiểu dáng tùy thuộc vào tâm trạng cũng như tính cách của bạn. Đừng quá nhiệt tình với tóc mái, với tóc ngắn bạn có thể để tóc mái hoặc không, trông bạn vẫn rất xinh đẹp. Bạn có thể thêm phụ kiện để mái tóc ngắn của bạn thêm sinh động, do đó bạn có thể lựa chọn cho mình phong cách mà bạn thích nhất.