Vào ngày 26 tháng 6 vừa rồi, trên thảm đỏ tại lễ trao giải BET 2011 đã rộn ràng với sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao nữ nổi tiếng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn mới để thu hút sự chú ý của mọi người, hãy xem những kiểu tóc mà họ đang mang và chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé.


Hãy chọn một kiểu tóc mới để làm mới bản thân mình

Kiểu tóc đóng vai trò rất quan trọng trong vẻ đẹp và phong cách của mỗi con người, đặc biệt là phụ nữ, vì vậy không có sao nào không ngừng cố gắng tìm cho mình kiểu tóc mới nhất để nhấn mạnh phong cách thời trang và cá tính của chính bản thân mình. Có vô số những cách thú vị để làm mới mái tóc của bạn, tránh sự nhàm chán, nhưng không nhất thiết phải cắt đi mái tóc dài yêu quý của bạn, bạn chỉ cần tạo kiểu tóc khác nhau sẽ giúp bạn có một cái nhìn mới, tươi tắn và hấp dẫn.Có rất nhiều kiểu tóc tết để bạn lựa chọn

Kiểu tóc tết đáp ứng đủ các yêu cầu mà bạn đặt ra: làm mới mái tóc, không cần cắt tóc và tránh sự nhàm chán. Có rất nhiều kiểu dáng đẹp và cách tết khác nhau để bạn áp dụng. Nó sẽ tạo cho bạn cảm giác về sự khỏe khoắn, tinh nghịch và rất hiện đại.Bạn có thể chọn kiểu tóc búi cổ điển hoặc hiện đại cho mình

Kiểu tóc búi cao cũng là xu hướng làm tóc trong năm nay, nếu bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện mang tính quan trọng phong cách tóc búi chắc chắn nên là sự lựa chọn của bạn. Có nhiều kiểu tóc búi tuyệt vời để thử, tùy thuộc vào hình dạng khuôn mặt, tính cách cũng như phong cách trnag phục của bạn.


Tóc xoăn lượn sóng vẫn luôn giữ được sự hấp dẫn trong mọi sự kiện

Nếu bạn có mái tóc dài mượt mà, kiểu tóc xoăn sóng đơn giản luôn giúp bạn có cái nhìn hoàn hảo. Hãy sử dụng máy làm xoăn để tự làm kiểu tóc lượn sóng mà bạn thcíh. Để tóc thêm quyến rũ hãy dùng gel tạo kiểu tóc để giữ nếp tóc. Bạn có thể dùng gel có nhũ để tạo những light tóc khác màu giúp bạn xinh xắn hơn.

Thể thao
Giải trí
Đọc báo cùng bạn
Trà đá - Chém gió
Chuyện Lạ
Máy tính & Internet
Điện ảnh và Âm nhạc
Đàn ông và Công nghệ
Đàn Ông và Thể thao
Ô tô - Xe máy
http://www.danong360.com/forumdisplay.php?f=9
Đàn Ông và Đàn Bà
Đàn ông và Gia đình
Góc Đàn Ông