1. Reem Acra

Mộc mạc và bình dị: Cô dâu của Reem Acra trong kiểu tóc tết đuôi sam quấn tròn quanh đầu có vẻ đẹp đậm nét Á Đông đôn hậu. Kết hợp với chiếc váy cổ chữ V sâu, làn da nâu và gương mặt trang điểm tự nhiên sẽ cho cô dâu vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm.

2. Oscar de la Renta

Lãng mạn và quyến rũ: Mái tóc bồng bềnh với những lọn uốn cong ở phần đuôi, buông thả tự nhiên trên vai. Tóc nhuộm màu nâu ánh đồng hợp với làn da trắng hồng.

3. Monique Lhuillier

Trẻ trung: Tóc cắt bằng ngang trán như cyber girl vẫn rất hot trong mùa xuân, hè, thậm chí cả thu năm nay. Rất tuyệt cho cô dâu ưa phong cách trẻ trung, nghịch ngợm. Tóc được duỗi và cắt trước ngày cưới 1 tuần. Cài thêm chiếc nơ hình bướm hoặc hoa cúc màu trắng để có được vẻ mềm mại và trẻ trung.

4. Christos

Kiêu sa: Tóc búi cao gần đỉnh đầu với lớp tóc mái chải ngược ra sau để lộ vầng trán thanh tú.

5. Romona Keveza

Cổ điển: Mái tóc búi gọn sau đầu sẽ rất hợp với chiếc váy vai trần cổ điển. Tóc mái chải xéo, thả vài sợi ngang trán cho vẻ đẹp nữ tính.

6. Vera Wang

Phá cách: Một lớp tóc mai phủ qua trán, tóc sau gáy được buộc lại thành búi. Vài dây ruy-băng màu vàng thắt chéo qua đầu cho cô dâu vẻ trẻ trung và điệu đàng.

7. Melissa Sweet

Dịu dàng thục nữ: Mái tóc dài và thẳng, buông tự nhiên qua lưng eo mềm mại là tất cả những gì một cô dâu dịu dàng và ngoan hiền nhất cần.

8. Priscilla of Boston

Đẹp như một ngôi sao: Một vẻ đẹp như minh tinh Hollywood, trẻ trung và đơn giản, kiểu tóc kẹp nửa mái sẽ cho cô dâu vẻ yêu kiều và quý phái trong ngày vui.