Video: váy nên mặc ngắn hay dài?

Bước 1: Phù hợp với chiều cao

Thông thường những chiếc juyp ngắn sẽ phù hợp với những cô nàng có dáng hình nhỏ nhắn, xinh xinh trong khi đó những nàng có đôi chân dài thì nên chọn cho mình một chiếc váy dài tùy ý.

Tuy nhiên còn rất nhiều cách để lựa chọn một chiếc váy phù hợp làm tôn lên dáng hình của bạn. Chúng ta sẽ cùng thử với một đôi giày cao gót.

Bước 2: Một vài chú ý

Bạn sẽ khoe được đôi chân dài khi diện cho mình một chiếc váy ngắn . Đặc biệt những đường cong của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi lựa chọn một chiếc váy có dạng chân váy xòe với độ dài đến đầu gối.

Không nên mặc chiếc váy có độ dài đến phần bắp chân hoặc thấp hơn. Như vậy đôi chân bạn trông sẽ ngắn và không còn độ quyến rũ.

Bước 3: Phù hợp với tuổi và hoàn cảnh

Hãy chắc chắn rằng độ dài của chiếc váy đó phù hợp với độ tuổi và hoàn cảnh, môi trường mà bạn xuất hiện. Có thể bạn sẽ đẹp nhất khi diện cho mình một chiếc váy ngắn nhưng đó không phải là ý kiến hay khi đến chỗ làm hay xung quanh bạn toàn những người lớn tuổi.

Bước 4: Phù hợp với chiếc áo

Chiếc váy sẽ tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp với 1 chiếc áo đúng đắn.

- Một chiếc áo cổ chữ V sẽ không thích hợp với chiếc váy mini nhưng lại hợp với một chiếc váy có độ dài vừa phải.

- Một chiếc áo dài kín sẽ thật tuyệt vời khi kết hợp với một chiếc váy ngắn và bó chặt.

Bước 5: Chọn một giải pháp an toàn

Nếu bạn vẫn còn lo lắng với chiều cao của mình không biết sẽ thực sự phù hợp với chiếc váy như thế nào thì nên lựa chọn một chiếc váy có độ dài đến ngang đầu gối. Đó thực sự là một giải pháp an toàn cho mọi thân hình và cân nặng.

Bạn có biết: 1966, nhà thiết kế Mary Quant đã phổ biến rộng rãi những chiếc váy ngắn có độ dài khoảng 6 – 7 inches từ đầu gối lên.

www.2dep.net - Dien dan thoi trang FLVPlayer