Video: Hướng dẫn che vết mụn trước trang điểm

Muốn một gương mặt được trang điểm đẹp và hoàn hảo trước tiên bạn cần tạo một lớp da nền thật sáng mịn. Tuy nhiên nếu không may những vết mụn to, đỏ lại vô tình xuất hiện khiến da mặt nham nhở thì bạn phải làm thế nào để che lấp nó đi?

Không thể làm vết mụn lành lặn và biến mất ngay, chính vì vậy trước khi tô vẽ các màu sắc trên khuôn mặt, bạn phải dùng một số mẹo nhỏ trang điểm.

Với video hướng dẫn dưới đây, công đoạn che mụn trở nên đơn giản hơn và bạn có thể tự tin xuất hiện với một gương mặt trắng mịn không tì vết.

Bạn cần chuẩn bị:

- Bông tăm, gạc mềm cotton, miếng mút đánh kem nền.

- Dung dịch làm khô mụn, kem che khuyết điểm, kem nền, phấn.

Thực hiện:

- Đầu tiên bạn dùng một miếng gạc mềm cotton để lau sạch mụn và phần da xung quanh mụn.

- Tiếp theo lấy lọ dung dịch có tác dụng làm khô mụn, nhỏ một ít ra ngón tay rồi xoa đều nhẹ nhàng lên chiếc mụn cần che lấp. Tuy nhiên tác dụng của nó chỉ trong vài tiếng đồng hồ chính vì vậy bạn nên bôi sát thời gian trước khi ra ngoài.

- Sau khi đầu mụn đã khô, bạn dùng bông tăm, chấm nhẹ nhàng kem che khuyết điểm lên mụn và vùng da xung quanh mụn.

- Trước khi đánh kem nền, bạn dùng một miếng mút lấy ít phấn rồi chấm nhẹ nhàng lên vết mụn để tạo bề mặt da mịn và sáng đẹp.

Sau khi hoàn tất những công đoạn trên, bạn đã sở hữu một làn da mịn và không còn dấu tích của vết mụn. Và bây giờ bạn bắt đầu có thể thực hiện những thao tác trang điểm bình thường cho gương mặt.

Mời các bạn xem video hướng dẫn:

www.2dep.net - Dien dan thoi trang FLVPlayer