Đang bước sang những ngày tràn ngập trong không khí lạnh, nếu những chiếc áo len mỏng, áo dáng cardigan.... vẫn chưa thực sự ghi điểm trong mắt bạn và tạo nét ấn tượng trên trang phục thì hãy thử "nghía" qua cách kết hợp gọn gàng, đơn giản cùng các loại áo khoác dáng lửng và chân váy mà chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc dưới đây:

Năm nay, những dáng áo khoác lửng được cách điệu cầu kì với nhiều chất liệu và kiểu dáng đa dạng, dễ dàng đem lại từng gu thời trang khác biệt cho mỗi bạn gái. Những kiểu áo lửng bạn nên chọn tone màu tươi sáng như: trắng ngà, be sữa, carmel... kết hợp kèm lớp áo len, thun mỏng tối màu bên trong tạo tone màu tương phản nổi bật.














Chất liệu từ len mỏng, len thun ôm sát cho đến len móc, len kẻ xước, lông vũ... đều được áp dụng triệt để tạo ra những dáng áo độc đáo và dễ dàng ghi điểm cùng chân váy và áo mỏng kèm theo.














Việc kết hợp cùng chân váy cũng hoàn toàn đơn giản với một vài mẹo nhỏ đáng lưu ý như: Chọn tone màu tương phản cho phần áo và chân váy. Thông thường những chân váy tone màu: carmel, nude, nâu hay đen xám... đều rất dễ kết hợp và được sử dụng rộng rãi.














Chất liệu và kiểu dáng của chân váy cũng đa dạng không kém áo khoác lửng. Nếu phục vụ cho việc đi làm chốn công sở, bạn nên kết hợp chân váy nhung trơn hay dáng ôm gọn gàng. Ngoài ra, các chất liệu như vải voan mềm nhiều lớp, vải dạ... cũng được ưa chuộng nhằm giữ độ ấm nhất định cho đôi chân.














Nếu quyết định lựa chọn bộ đôi kết hợp này để dạo phố, đi chơi cùng bè bạn thì hãy tạo nên những nét ấn tượng, sáng tạo cho phần chân váy như tạo bèo ren phồng, kiểu dáng trẻ trung và điểm nhấn quan trọng nhất chính là tone màu tạo được nét tương phản rõ rệt giữa áo và quần.