Những gợi ý chọn trang phục này sẽ giúp phụ nữ có vòng 3 lớn che khuyến khuyết cơ thể mình một cách tinh tế, mặc đẹp và tự tin hơn

Phụ nữ có vòng 3 hơi lớn thường cảm thấy tự ti và dấu dáng của mình trong những bộ đồ rộng thùng thình hoặc không thời trang chút nào. Có thể bạn sẽ không thể mặc những bộ váy ôm bó nhưng vẫn có thể gợi cảm và quyến rũ với những mẹo chọn trang phục dưới đây.
Váy eo chun, sự lựa chọn hoàn hảo
Váy eo chun với phần thân xuông và phần váy nhún béo hoặc xếp li là sự lựa chọn đầu bảng cho bạn. Chất liệu vải mềm tạo độ nhún khiến vòng eo trở nên bắt mắt và vòng 3 thêm gợi cảm, quyến rũ hơn.
Váy liền không eo là một trang phục che vòng 3 vô cùng hiệu quả.
Phần eo được cách điệu liền với thân váy, váy có hướng rộng dần về phía dưới chân váy, không chỉ tạo sự thoải mái, thoáng mát cho bạn mà còn mang lại vẻ ngoài thật xinh xắn, trẻ trung và nữ tính.
Chân váy xếp li dài gần đầu gối
Không như những kiểu chân váy xếp li dáng váy chữ A ngắn, kiểu váy xòe rộng gần đến đầu gối này vừa phù hợp với style văn phòng, công sở, vừa giúp bạn tự tin khi vòng 3 hơi lớn được giấu dưới phần xòe rộng của váy.

Áo dáng xuông dài và legging đen cho đôi chân thon nhỏ, vòng 3 gọn gàng
Tất nhiên là màu đen của chiếc quần legging luôn là cứu cánh hoàn hảo cho bạn khi muốn làm thon nhỏ phần đùi và mông. Chất liệu ôm bó sát khiến bạn trông gọn hơn, đồng thời kết hợp với chiếc áo dáng xuông rộng che vòng 3 hiệu quả.

Những mẹo nhỏ chọn trang phục này sẽ giúp bạn không còn mặc cảm với vòng 3 lớn và tự tin và gu ăn mặc thời trang của mình phải không?