Những người có vòng eo "bánh mỳ" thường có khung xương hơi to, khiến cho phần eo bị thô và không gợi cảm. Xin gợi ý cho bạn những cách lựa chọn trang phục giúp che đi khiếm khuyết vòng eo không ưng ý, mang lại vẻ đẹp mềm mại, nữ tính và gợi cảm hơn.
Chọn váy dáng Babydoll
Những kiểu váy liền có dáng Babydoll thật đáng yêu là trang phục hoàn hảo cho người có vòng eo "bánh mỳ". Dáng váy không ôm sát, tạo khoảng rộng ở vùng eo, có thể thắt nhẹ dưới ngực khiến bạn trông thật đáng yêu.
Kiểu váy liền thân không ôm sát
Đây là kiểu váy rất phù hợp với những phụ nữ có vòng eo to. Toàn bộ phần thân trên của váy có dáng suông, không ôm bó, được thắt nhẹ ở phần eo dưới tạo cảm giác vòng eo rõ rệt và gợi cảm hơn.Áo suông kết hợp quần vải
Nếu muốn mặc một trang phục công sở thật thời trang và gợi cảm, bạn hãy chọn kiểu áo sát nách dáng xuông rộng kết hợp cùng quần côn hoặc quần ống đứng. Kiểu kết hợp trang phục này mang lại cho bạn vẻ ngoài hiện đại, tự tin, phong cách, đồng thời che được khiếm khuyết vòng eo hơi thô của mình một cách khá hiệu quả.

Áo phông dáng xuông rộng
Áo phông xuông có thể được coi là trang phục phù hợp với mọi dáng người. Và đặc biệt, nó có thể giúp bạn che đi vòng eo to của mình mà vẫn tạo vẻ ngoài thời trang, trẻ trung và khỏe khoắn. Bạn có thể kết hợp áo phông xuông với các kiểu quần sooc, chân váy ngắn thật gợi cảm và xinh tươi trong ngày hè.
Thắt lưng đen bản to
Một mẹo nhỏ cho cô nàng eo "bánh mỳ" đó là chiếc thắt lưng đen bản to. Nếu như chiếc váy đầm ôm bó khiến vòng eo của bạn trở nên to và thô hơn, hãy sử dụng chiếc thắt lưng đen này. Bạn còn có thể thắt nó khi muốn tạo vòng eo giả cho những kiểu áo dáng suông rộng, một điểm nhấn trên trang phục khiến cho bạn gợi cảm và nữ tính hơn.