Bí quyết mặc áo kẻ sọc thật phong cách

Áo kẻ sọc có thể khiến bạn vô cùng phong cách, cũng có thể làm bạn trông béo lên hoặc gầy đi, tất cả mọi thứ đều phụ thuộc vào việc bạn sẽ phối đồ kẻ sọc như thế nào để thật style.

Tùy vào gu thời trang và phong cách của bạn, bạn có thể chọn các loại áo sọc đơn giản hay đầy màu sắc. Tất nhiên các loại áo kẻ sọc đơn giản luôn tạo ra nét đẹp thanh lịch nhất và dễ dàng phối với nhiều loại phục trang nhất.Sọc đen trên nền trắng là lựa chọn phù hợp cho các cô nàng ưa thích vẻ cổ điển thanh lịch. Nếu bạn thích phong cách thời trang thanh lịch, sọc nhỏ và mảnh sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng.

Nếu bạn thích đỏ, hồng hay vàng sọc, hãy cẩn thận với nước da của mình.Nếu bạn cảm thấy đang vui và thoải mái, những chiếc áo kẻ sọc sắc màu và có các đường kẻ lớn sẽ nói lên điều đó.

Các cách mặc áo kẻ sọc

Sọc ngang phù hợp với các cô nàng mình dây, nó sẽ làm bạn trông đầy đặn và quyến rũ hơn. Còn sọc dọc sẽ kéo dài cơ thể, khiến bạn thon gọn hơn, phù hợp với các cô nàng hơi mũm mĩm.


Áo sọc ngang sẽ làm bạn trông béo hơn, do đó hãy đặc biệt cẩn thận khi mặc sọc ngang, nếu bạn vẫn thích mặc loại áo này, hãy chọn những màu sẫm, và kích cỡ hơi rộng một chút, tuyệt đối tránh xa loại áo bó sát nếu bạn hơi tròn trịa.Để có cảm giác cao hơn, hãy lựa chọn loại áo dáng dài kẻ sọc đứng hoặc sọc chéo đi với quần côn bó.

Không nên chọn các loại phục trang có sọc quá nhiều, nếu bạn kết hợp một chiếc áo sọc với một đôi legging hay tất sọc thì đúng là thảm họa. Nên nhớ cái gì nhiều quá cũng không tốt.


Sọc sẫm màu sẽ giấu đi các khiếm khuyết trên cơ thể, trong khi các loại sọc sặc sỡ sẽ làm bạn trẻ ra.

Nếu ngực bạn quá lớn, bạn có thể mặc áo tối màu và váy kẻ sọc. Trong trường hợp bạn muốn giấu đi các phần không thon gọn ở phía dưới như mông, đùi... hãy lựa chọn những phục trang tối màu như quần jeans đen, legging đen, váy đen... kết hợp với áo kẻ sọc.