Béo mặc gì cho đẹp?

Có một vài quy tắc thời trang mà ai cũng biết và cần tôn trọng, nhất là với những người có thân hình không chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn hơi mập, không nên quá tự ti và đắn đo trong việc chọn trang phục, hãy tham khảo một vài lời khuyên dưới đây của các chuyên gia để tự tin hơn khi chọn trang phục nhé.
Mọi người thường mặc định rằng người mập thì nên mặc đồ tối màu, điều này khiến dọ thật cũ kỹ và tẻ nhạt. Bạn không nên nghĩ vậy, có rất nhiều sự lựa chọn nếu bạn hơi béo. Hãy mạnh dạn chọn những màu sắc tươi sáng để tự tin tỏa sáng. Hãy chọn những mẫu váy phong cách Colorblocking vì những chiếc váy này không giới hạn kích thước!

Hãy tự tin diện những gam màu sáng

Những người béo thường không dám mặc quần bó sát, hay jean kiểu skinny vì họ hoàn toàn bối rối với chiếc đùi quá khổ của mình. Tuy nhiên chẳng việc gì bạn phải nghĩ như vậy. Bạn vẫn có thể sử dụng quần bó nếu chọn được những chiếc áo che được khuyết điểm của bạn. Hãy chọn một chiếc quần jeans vừa vặn để diện nhé.

Những chiếc quần bò bó sẽ giúp bạn gọn gàng hơn

Bạn thương không giám động tới những trang phục có họa tiết kẻ ngang. Tại sao sọc ngang lại đáng sợ như vậy? Thực ra có rất nhiều chiếc áo có sọc kẻ ngang có thể giúp bạn che được khuyết điểm. Chìa khóa để bạn có thể diện trang phục có sọc ngang thật phong cách là bạn phải chú ý chọn được trang phục có hình dạng và màu sắc phù hợp với cơ thể bạn, và sử dụng các yếu tố này để tạo ra sự cân bằng trong trang phục của bạn.
Người béo vẫn mặc được trang phục có họa tiết kẻ sọc ngang

Hẳn là bạn rất ghét trang phục màu trắng nếu bạn hơi béo. Nhưng điều đó đã không còn quan trọng, bạn hãy tự tin diện váy trắng nếu bạn thích, miễn là trang phục đó được may riêng cho bạn. Nó sẽ vừa người bạn và giúp bạn che đi những khuyết điểm vốn có trên cơ thể bạn.Tại sao bạn lại không dám mặc màu trắng?

Bạn thường không tự tin diện đầm lệch vai hoặc áo thân dài khi bạn béo. Nhưng trên thực tế, áo lệch vai và áo thân dài không phải là trang phục chỉ dành riêng cho những người có kích thước chuẩn. Những trang phục này không những không làm bạn xấu đi mà ngược lại nó rất hoàn hảo để khắc phục nhược điểm trong hình dạng và kích cỡ cơ thể bạn. Sự thoải mái mà những mẫu trang phục này mang lại sẽ giúp bạn tự tin hơn nhiều so với các trang phục khác.Váy lệch vài hoặc áo thân dài vẫn có thể là sự lựa chọn cho người mập
E-Commerce | Free Premium Wordpress Themes Collection A-Z
Kassyopea WordPress Ecommerce Theme