Chiếc áo yêu thích nhất của em mùa hè này lại là chiếc áo voan nhẹ màu hồng nhạt pastel đơn giản, nhưng có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục. Màu hồng nhạt dịu mát trong cái nóng bỏng của mùa hè này quả là một vị cứu tinh vĩ đại. Với nó em có thể mặc theo kiểu thập niên 70 lãng mạn, hoặc mặc đi dạo phố vơí quần jeans, hoặc tung tăng đi biển với tông màu nude từ đầu tới chân... Không thể phủ nhận được sức mạnh của chiếc áo đơn giản này. Và đối với em những món đơn giản luôn được trân trọng nhất bới vì chúng hữu dụng nhất. 

Cách make-up nhẹ nhàng trong sáng cũng rất hợp lý trong những ngày oi bức này. Chỉ là một chút BB cream, phấn phủ, kẻ mắt và mascara, thêm chút son nhẹ - không cần cầu kỳ phức tạp mà vẫn tươi tắn năng động. 

Mùi hương cho ngày hè nóng bức có lẽ phù hợp nhất là Chanel Chance tươi tắn và sảng khoái. Đôi lúc em lại thích dùng Cool water man mặc dù đây là mùi dành cho nam. Cảm giác của Cool water man đem lại mơí fresh (trong lành) và tươi mát cùng với sự nam tính đầy tự do khiến em thấy tự tin và thoải mái hơn. 

Không thể phủ nhận em rất yêu mùa hè! Yêu thành phố này! Và Anh! Kết hợp với chiếc váy xòe và áo blazer theo phong cách thập niên 70Ra bờ biển với tông nude từ đầu đến chân sẽ khiến ta khác hẳn những con người sặc sỡ xung quanh!Điệu một chút với mái tóc, nhưng lại chọn quần jeans đơn giản để ra phố!Sắc cam nóng bỏng và họa tiết ấn tượng trên túi xách sẽ khiến ta nổi bật trên phố !Tiểu thư Loire