Hình xăm gợi cảm cho cổ chân

Càng ngày càng có nhiều người lựa chọn loại phụ kiện thời trang này như là phương tiện hoàn hảo để trang trí cho làn da của bạn. Hình xăm ở mắt cá chân là một thứ đồ trang sức giúp phụ nữ tuyên bố được sự nữ tính và cá tính mới mẻ của mình. Những thiết kế hình xăm ở mắt cá chân hết sức dễ thương dưới đây sẽ cho bạn cơ hội để thay đổi trọng tâm và gây sự chú ý mới mẻ trên đôi chân gợi cảm của bạn.

• Các mẫu hình hoa là dạng họa tiết phổ biến của hình xăm ở mắt cá chân. Bạn có thể kết hợp các sắc thái màu sắc khác nhau và đặt thử mẫu hình xăm trên mắt cá chân của bạn để thử xem nó có hợp với màu da của bạn trước khi chính thức xăm hình trên chân của bạn.

Họa tiết hình hoa là họa tiết thường được sử dụng cho vùng da mắt cá chân

• Kích thước của thiết kế sẽ xác định sự nổi bật của nó vì thế nếu bạn muốn thực hiện một tuyên bố mạnh mẽ, bạn nên xăm một hình ảnh phức tạp và nhiều màu. Những người muốn giữ lại nét quyến rũ và thật riêng tư có thể xem xét thử nghiệm với một thiết kế nhỏ hơn và ít hào nhoáng hơn nhưng vẫn nữ tính và tinh tế. Hãy hỏi chuyên gia xăm hình để họ giúp bạn chọn được một mô hình tốt nhất và màu sắc phù hợp với màu da của bạn nhất.

Họa tiết lớn sẽ giúp bạn thật nổi bật

• Nếu bạn là một fan hâm mộ của thế giới Rock hay các phong cách thay thế khác, bạn có thể xăm hình hộp sọ nhỏ và hài hước, những nhân vật hoạt hình cũng như các ngôi sao cho mắt cá chân của bạn. Chọn các chuyên gia xăm hình chuyên nghiệp để áp dụng các mô hình mà bạn mong muốn cho làn da của bạn. Đây là điều kiện duy nhất để đảm bảo kết quả đúng của dự án nghệ thuật trên cơ thể của bạn.Hình đầu lâu ngộ nghĩnh cũng rất được ưa chuộng

• Chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất cũng như quá trình chăm sóc sau khi bảo đảm các điều kiện tốt nhất để tránh các biến chứng cho da chân của bạn. Những thiết kế hình xăm hài hước là hoàn hảo nếu bạn muốn tỏa ra sự hấp dẫn, vui vẻ và nổi loạn. Mặt khác bạn cũng có thể lựa chọn những hình ảnh sang trọng và có ý nghĩa hơn nếu bạn không thích những mẫu hình ngộ nghĩnh.Họa tiết nhỏ xinh cũng phù hợp với vùng mắt cá chân của bạn