Sau đây The Lemon Spa xin chia sẻ với các chị, các mẹ phương pháp tự massage cho vùng bụng trước và sau sinh đều có thể áp dụng. Nếu thưc hiện đều đăn không những giúp các mẹ ngủ sâu hơn,tăng lưu thông tuần hoàn khí huyết mà còn có thể giảm rạn bụng tối đa sau sinh, săn vùng bụng và làm giảm tích mỡ đángkể.

B1: Lấy một lượng kem tiêu mỡ chuyên dụng cho vùng bụng vừa đủ thoa lên vùng bụng, tay xoay theo chiều kim đồng hồ. Xoay thành những vòng tròn quanh rốn trong khoảng từ 7-10 phút.

B2: (Nếu mẹ nào tập yoga sẽ biết động tác này) Hít vào phình bụng thật to dùng 3 ngón tay giữa ấn vào huyệt đan điền (dưới rốn) rồi từ từ thở ra và hóp chặt bụng lại. Làm động tác này từ 5-7 lần.

B3:Tiếp tục xoay tay theo chiều kim đồng hồ trên bụng như bước 1 để đảm bảo sản phẩm đã thẩm thấu đều vào da. Dùng nilon cuộn loại gói thức ăn để quấn lại định hình form bụng. Dùng thêm đai quấn nóng nữa thì càng tốt. Thời gian quấn từ 20-30 phút.

B4: Tháo bỏ nilon dùng khăn khô thấm mồ hôi và bôi kem dưỡng săn chắc cho vùng bụng. Bôi kem xoay tròn và cuối cùng vỗ nhẹ như vỗ nước hoa hồng cho da thêm săn chắc.

Trong quá trình thực hiện nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với The Lemon Spa để được giải đáp. Hãy chia sẻ với chúng tôi kết quả bạn đạt được.

Chúc các mẹ thành công.

The Lemon Spa