Hãy TÌM trước khi gửi câu hỏi - Bạn sẽ có câu trả lời nhanh hơn!

Kết quả 1 đến 10 của 10
 1. #1
  thoitrang's Avatar
  thoitrang Đang Ngoại tuyến Thời trang - Làm đẹp
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  151

  Mặc định 10 bí quyết bán hàng, kinh doanh hiệu quả trên 2dep.net

  10 bí quyết bán hàng, kinh doanh hiệu quả trên 2dep.net

  Có bao giờ bạn tự thắc mắc rằng tại sao có một số người kinh doanh rất hiệu quả trên 2dep.net và luôn gắn bó, coi 2dep.net là nơi kinh doanh chính của mình, trong khi có một số người lại mãi loay hoay tìm phương cách bán hàng hiệu quả và không trụ lại được trên 2dep.net?

  Sau một thời gian quản trị diễn đàn, tiếp xúc với một số người bán hàng lâu năm, phân tích những số liệu thống kê trên diễn đàn 2dep.net, tôi có thể nhận thấy được những lý do khiến cho một số người bán hàng trên website 2dep.net hiệu quả hơn những ngươi khác. Vì vậy tôi xin chia sẻ cho các bạn theo ý kiến chủ quan của mình, có thể hữu ích với những người mới tham gia kinh doanh trên muare, cũng có thể bổ sung những phần khuyết của các bạn đã kinh doanh lâu năm.

 2. #2
  thoitrang's Avatar
  thoitrang Đang Ngoại tuyến Thời trang - Làm đẹp
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  151

  Mặc định

  1. Chọn mặt hàng/dịch vụ kinh doanh phù hợp:

  Bí quyết đầu tiên dẫn đến sự hiệu quả là chọn được mặt hàng/dịch vụ phù hợp. Đó có thể là thứ mà có nhiều người có nhu cầu. Đó có thể là những mặt hàng/dịch vụ độc đào mà khó có thể tìm kiếm ở người bán khác...


  2. Post topic bán hàng đúng nơi quy định:

  BQT diễn đàn đã phân hoạch nơi bán của từng loại mặt hàng, sự phân hoạch này nhắm tới nhu cầu của người mua, vì vậy người mua khi phát sinh nhu cầu sẽ vào đúng nơi phân hoạch đó. Vì vậy bạn cần post đúng chỗ để cơ hội topic của bạn được khách hàng nhìn thấy là cao. Có nhiều người luôn tìm cách post cả vào nơi không đúng phân hoạch, hòng tìm kiếm thêm khách hàng, việc này chỉ làm mất thời gian của bạn một cách vô ích mà thôi, bởi khách hàng đã vào đó thì họ tìm mặt hàng khác chứ không phải mặt hàng của bạn.


  3. Gây thiện cảm lúc ban đầu bằng cách chào đón các thành viên mới:

  Những người bán hàng thành công thường rất nhiệt tình chào đón những thành viên mới, do đó họ tạo được sự thân tình ngay từ khi lần đầu tiên tham gia diễn đàn. Họ luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi mình có thể và chia sẻ kinh nghiệm.

  Những người bán hàng thành công không chỉ gây được thiện cảm bằng những lời chào hỏi lúc ban đầu mà họ còn chia sẻ kinh nghiệm của mình với những thắc mắc của người khác. Họ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình nhằm giúp đỡ khách hàng, đặc biệt là những kinh nghiệm có liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ mà họ cung cấp.


  4. Đặt thông tin liên lạc dưới chữ ký và tuyệt đối không spam:

  Để những người mà mình chào đón, chia sẻ kinh nghiệm biết đến thông tin bán hàng của bạn, chỉ cần đặt dưới chữ ký thông tin như điện thoại, địa chỉ, số tài khoản, đường link đến topic bán hàng. Chữ ký chỉ cần dùng font chữ màu chữ bình thường vì phần chữ ký nhiều, to quá sẽ dễ gây phản cảm.

  Những người bán hàng hiệu quả không đi làm những việc gây khó chịu cho người khác bằng các tin nhắn PM hay các bài quảng cáo một cách vô duyên vào những phần thảo luận của các thành viên. Vì điều này sẽ khiến người mua nhận xét về bạn 1 cách không tốt, họ sẽ chỉ dành thiện cảm cho những người mà họ cảm thấy đáng trân trọng.


  5. Đưa hình ảnh về những mặt hàng mình bán:

  Hình ảnh luôn hấp dẫn người xem, và giúp người mua có thể hình dung ngay ra món hàng mà mình muốn chọn. Hình ảnh càng chi tiết, càng thực tế thì khả năng mua hàng của khách là rất cao. Kinh nghiệm cho thấy khách hàng có thể bỏ qua nếu không nhìn thấy hình ảnh sản phẩm ra sao.


  6. Trung thực và thực sự quan tâm đến quyền lợi của khách hàng:

  Tìm thêm một khách hàng mới đã khó, giữ khách hàng luôn trung thành lại càng khó hơn. Khi một khách hàng không hài lòng, họ có thể nói với những người khác. Và ngược lại, nếu khách hàng đó hài lòng, bạn sẽ có thể có thêm những khách hàng mới. Khách hàng sẽ hài lòng khi sản phẩm/dịch vụ của bạn đạt được hay vượt mức mà họ mong đợi. Điều này không thể có được nếu bạn thiếu trung thực.


  7. Duy trì và khuyến khích những phản hồi tích cực:

  Web là môi trường giao tiếp mà mọi người không nhìn thấy mặt, không nói chuyện, khó hỏi đáp một cách tức thì cho nên việc duy trì những phản hồi tích cực, khuyến khích khác hàng đưa ra và trả lời rõ ràng về sản phẩm, và đánh giá tín nhiệm của bạn là rất quan trọng. Khách hàng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi mua hàng của những người nào được khách hàng trước có những nhận xét tốt. Bạn cũng đừng quên đánh giá tốt cho người mua hàng nghiêm túc, vì đây chính là quyền lợi của họ. Khi người mua hàng được nhiều đánh giá tích cực có nghĩa là họ sẽ đáng tin cậy hơn để được giao hàng. Và bạn cũng nên ghi nhận những thông tin phản hồi tích cực bằng cách sử dụng chức năng Cám ơn - Thanks (cũng có thể áp dụng việc Cám ơn khi đọc được bài viết có giá trị trên diễn đàn).


  8. Chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt:

  Không phải khách hàng nào cũng là người hiểu biết về sản phẩm, vì vậy có thể có những hiểu nhầm về thông tin sản phẩm hay có những trục trặc về sản phẩm mà người bán không kiểm soát được. Hãy nhẹ nhàng giải thích cho khách hàng hiểu và sẵn sàng đổi/nhận lại hàng đã bán nếu người mua không hài lòng. Kinh nghiệm cho thấy dù phải nhận lại hàng, có nghĩa là người bán hàng chịu thiệt, nhưng chi phí đó rất nhỏ so với việc đi giải quyết những thông tin bất lợi mà người mua nói về bạn.


  9. Giúp người mua tìm đúng hàng cần:

  Nếu bạn bán nhiều loại mặt hàng, đừng nên post tất cả chúng trong 1 topic, bởi khách hàng họ chỉ muốn mua 1 loại sản phẩm mà bắt họ xem quá nhiều, sẽ khiến họ ngại mà đi ra.

  Bạn hãy tạo nhiều topic, mỗi topic là 1 loại mặt hàng khác nhau. Trong mỗi topic bạn hãy tạo mục lục liên kết đến các topic bán hàng khác, giúp khách hàng có thể hình dung được bạn bán những loại mặt hàng nào, và tìm kiếm những mặt hàng mà họ quan tâm.


  10. Đăng ký topic dính:

  Nếu bạn thực sự không có nhiều thời gian cho việc bán hàng trên diễn đàn thì việc đăng ký một topic dính sẽ giúp cho nội dung bán hàng của bạn được nhiều người biết đến một cách hoàn toàn phù hợp bởi topic dính là topic luôn đứng ở trang 1, giúp khách hàng có thể nhìn thấy bạn ngay khi truy cập vào box.

  Các ý kiến trên chưa phải là tất cả, nhưng nó là những điều cần thiết khi kinh doanh trên 2dep.net nói riêng và kinh doanh online nói chung. Nếu bạn có ý kiến nào hay hơn, vui lòng đóng góp tại đây để giúp cho mọi người có được cơ hội kinh doanh tốt như bạn.

  Bài viết có tham khảo trên 1 số trang rao vặt online

 3. #3
  darknight356's Avatar
  darknight356 Đang Ngoại tuyến Quần ngố
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  48

  Mặc định

  Bán gì cũng phải có dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng thì mới có thể cạnh tranh được

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  144

  Mặc định

  em bán hàng trên 2dep.net, thấy có nhiều lượt view nhưng không thấy ai comment hay phản hồi gì cho em cả. . Không hiểu lỗi của em do đâu, em tìm đúng chuyên mục đăng, bài viết có hìh ảnh bắt mắt mà

 5. #5
  tiffany83's Avatar
  tiffany83 Đang Ngoại tuyến Quần đùi
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Đang ở
  SG,VN
  Bài viết
  11

  Mặc định

  về vấn đề này thì lý do là vô chừng, ko thể biết hết được :\

 6. #6
  khanhlinhkute's Avatar
  khanhlinhkute Đang Ngoại tuyến Quần đùi
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  7

  Mặc định

  Đồng tiền mất giá nên làm ăn khó khăn qúa
  Tưng bừng khuyến mại tháng cuối năm: Tặng ngay lõi lọc số 1, 2, 3 trị giá 300.000 đ cho khách hàng mua máy lọc nước tinh khiết RO Watek. Các bác ung hộ em nhá: http://watek.vn/

 7. #7
  anhha413's Avatar
  anhha413 Đang Ngoại tuyến Quần đùi
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  1

  Mặc định

  View thì nhiều, nhưng nhu cầu chưa thấy có, tuy nhiên các mem cũng biết tới sản phẩm của mình rồi!
  Nhất nướng, nhì chiên, tam xào, tứ nấu...là đây!

 8. #8
  thufain's Avatar
  thufain Đang Ngoại tuyến Quần đùi
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  6

  Mặc định

  đánh giá cao sự uy tín của người bán hàng

 9. #9
  vedepviet's Avatar
  vedepviet Đang Ngoại tuyến Quần đùi
  Ngày tham gia
  May 2012
  Bài viết
  14

  Mặc định

  em cung tập tành bán hàng trên đây, có nhiều điều mới mẻ, ai bit chỉ giúp em mấy chiêu nhé

 10. #10
  quyenhong's Avatar
  quyenhong Đang Ngoại tuyến Quần đùi
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  7

  Mặc định

  sao mấy thằng pl nó cứ vào forum vn spam loạn xạ thế nhi?
  Em chuyển qua kinh doanh: thoi trang tre em ,quan ao tre em 2013. Các bác ủng hộ em vs

Các Chủ đề tương tự

 1. Bí quyết phong thủy để kinh doanh thành đạt
  Bởi yoga trong diễn đàn Phong thuỷ - Tử vi
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-25-2011, 09:32 PM
 2. Bí quyết kinh doanh qua mạng
  Bởi Admin trong diễn đàn Ebook - Tài liệu - Văn bản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-28-2008, 11:34 PM

Visitors found this page by searching for:

nhung mat hang kinh doanh hieu qua

mat hang kinh doanh hieu qua

kinh doanh thoi trang hieu qua

kinh doanh mat hang nao hieu qua

bi quyet kinh doanh thoi trang

các mặt hàng kinh doanh hiệu quả

meo kinh doanh nho

nhung bi quyet kinh doanh hieu qua

mặt hàng kinh doanh hiệu quảbí quyết kinh doanh hiệu quảbi quyet kinh doanh nhochon mat hang kinh doanhkinh doanh mat hang thoi trang co hieucac mat hang kinh doanh hieu qua2depbi quyet kd hieu quabi quyet kinh doanh co hieu quacách làm kinh doanh hiệu quảbi quyet kinh doanh hang thoi trang2dep.netcac mat hang kinh doanh nhokinh doanh thời trang hiệu quảbi quyet kinh doanh totbi quyet chon mat hang kinh doanhbi quyet ban hang hieu qua

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •