Sen là một biểu tượng không thể tách rời trong văn hóa người Việt Nam, và hạt sen là món ăn ngon bổ dưỡng được lưu truyền từ hàng trăm năm nay. Khi kinh tế phát triển, nhu cầu người tiêu dùng sẽ hướng đến những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã không ngừng cải tiến và cho ra đời các sản phẩm làm từ sen để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiện nay Cửa hàng chúng đang tìm các đối tác Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn...để cung cấp các sản phẩm tươi về Sen. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

* HẠT SEN:
Hạt sen có chứa các chất dinh dưỡng như: tinh bột, chất đường, protein, chất béo, canxi, phốt pho, sắt... là thức ăn bổ dưỡng tâm, ích thận, kiện tỳ, những người lao động trí óc quá căng thẳng.

Hạt sen dùng ướp trà, nấu chè để giải khát, chế biến các món ăn và phòng được nhiều bệnh, rất mát và tốt cho sức khỏe.
- Hạt Sen của chúng tôi có xuất sứ 100% Từ huế, vùng đất nổi tiếng có những hạt sen ngon, thơm. Hạt sen được tuyển chọn kỹ càng, hạt to, trắng, mịn và bở, nấu chè rất ngon ạ. (Đảm bảo không chất bảo quản)

* LÁ SEN:
- Lá Sen của chúng tôi có 2 loại:
+) Lá Sen tươi: kích thước đường kính từ 20cm-50cm, lá sen tươi xanh, sạch sẽ, không bị rách, số lượng đều đặn..có thể sử dụng trong các Nhà hàng, Quán ăn...hay làm thuốc.
+) Lá Sen khô: Nguyên lá hay băm nhỏ, lá sen khô đảm bảo vệ sinh, đóng gói cẩn thận, bảo quản lâu, số lượng nhiều và đều, thường dùng làm trà, thuốc, gói đồ ăn...
* HOA SEN:
- Chúng tôi cung cấp Hoa sen tươi các loại (sen Việt, Sen thái, sen hồng, sen trắng...) để trang trí hay các công dụng khác

Trà Tim sen.

Tim sen được chúng tôi thu gom trong quá trình gia công và chế biến các hạt sen khô. Vì vậy, trà tim sen của chúng tôi cũng mang tính chất 100% là tự nhiên và không có chất bảo quản. Trà tim sen sử dụng như các loại trà bình thường khác.

Trà tim sen mang tính hàn và mát, vì vậy, trà tim sen có tác dụng rất tốt trong việc an thần và giúp giấc ngủ ngon hơn. Do có vị đắng, nên trà tim sen chỉ thích hợp với người cao tuổi, tuy nhiên, chúng ta có thể kết hợp tim sen với các loại trà khác để uống, hoặc có thể thêm đường để giảm vị đắng cho trà tim sen.

Cam Kết
• Bán đúng hàng và đúng giá
• Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng chất lượng.
• Hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng phát hiện nguồn sen nào ngon hơn sản phẩm loại đặc biệt của chúng tôi.

Mọi thắc mắc hay mua hàng xin liên hệ qua số 0906-555-345 hoặc có thể gởi mail qua địa chỉ cuonggsm2002@gmail.com . xin hân hạnh được phục vụ quý khách .up thêm giá sen khô cho bà con nè :

1kg sen khô giá 290k ( giá có thể thay đổi tùy thời điểm )Chi tiết xin liên hệ:

Cửa hàng SEN HUẾ
Địa chỉ:168 tăng bạt hổ _ huế
Mr. CƯỜNG - ĐT: 0906555345
Email:CUONGGSM2002@gmail.com
Yahoo : ghetgirldieu.rednet

TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIỐNG SEN CHO BÀ CON CẦN