CHOLESTEROL là gì?
- Cholesterol là chất mỡ cơ thể cần để hoạt động. Nó được tạo ra trong gan và có trong thức ăn từ động vật như thịt, trứng, sản phẩm sữa, bơ, và mỡ heo.
- Quá nhiều cholesterol trong máu có thể hại cho cơ thể và gia tăng nguy cơ bị bệnh tim.
- Thường gặp ở người cao tuổi, có liên quan nhiều đến các bệnh xơ mỡ động mạch, bệnh động mạch vành, cao huyết áp, tai biến mạch máu não, bệnh béo phì, tiểu đường... cho nên chứng mỡ máu cao ngày càng được giới y học chú ý nghiên cứu phòng trị.
- Ở tuổi 45-50 nên xét nghiệm nồng độ Chloesterol máu thường xuyên hoặc định kỳ để theo dõi sự gia tăng của Chloesterol trong máu
- Thường gặp nơi người lớn tuổi, béo phì. Phụ nữ nhậy cảm với Lipoprotein HDL và Triglyceride hơn nam giới. Trái lại, nam giới lại nhậy cảm với Lipoprotein LDL do ăn uống, nhậu nhẹt rượu thịt nhiều...
- Gần đây, sau những công bố cho rằng Cholessterol là nguyên nhân gây nên các bệnh tim mạch, xơ động mạch, huyết áp cao, thiểu năng mạch vành, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não... rất nhiều người (đa số ở thành phố lớn) đã đi xét nghiệm máu và kết quả cho thấy đa số có Cholesterol huyết cao. Siêu âm cho kết quả: Mỡ trong gan... rất đông.
- Những người béo phì, huyết áp cao, tiểu đường, trên 50 tuổi, nên xét nghiệm máu để biết hàm lượng Cholesterol. Chỉ cần nhịn đói trước khi lấy máu vào buổi sáng. Nếu Cholesterol cao, nên làm xét nghiệm lại trong vài ngày sau. Nếu cả hai lần đều cao, cần chú ý đến mức độ HDL và Triglycerid để có hướng điều trị cho phù hợp.

Giải pháp “an toàn, toàn diện, hiệu quả dài lâu” cho vấn đề trên?
- Nần vàng tiên thảo là bài thuốc chắt lọc tinh hoa từ cây thuốc quý Nần Vàng (Nần Nghệ - Có tên khoa học là Dioscorea collettii Hook.f.), cung cấp các hoạt chất quý từ thảo mộc giúp giảm Cholesterol trong máu; giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp; giảm đau nhức xương khớp.
CÔNG DỤNG:
- Cung cấp các hoạt chất quý từ thảo mộc giúp giảm Cholesterol trong máu; giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp; giảm đau nhức xương khớp.
- Mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ;
- Phòng ngừa xơ vữa động mạch, cao huyết áp, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim;
- Thấp khớp, hỗ trợ điều trị bệnh béo phì.

NẦN VÀNG TIÊN THẢO - hạ mỡ xấu dư thừa
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
- Người có mỡ máu cao.
- Người béo phì.
- Người có nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, huyết áp.
- Người bị thấp khớp, đau nhức xương khớp.Chi tiết : Công ty TNHH Dược phẩm Tân Bách Tùng
Địa chỉ: Số 46, ngõ 268 Lê Trọng Tấn, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
VP giao dịch: Số 2 - phố Yec-xanh, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
VP kho: P712, Nơ 1B, khu ĐT bán đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04.39727304; Fax: 39727308; Hotline: 091.9394000 hoặc 01674.532568