Hãy TÌM trước khi gửi câu hỏi - Bạn sẽ có câu trả lời nhanh hơn!

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Aerobic's Avatar
  Aerobic Đang Ngoại tuyến Quần dài
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  648

  Mặc định Chọn mua ống nhựa an toàn để dẫn nước nóng thế nào?

  Nhà tôi có sử dụng nước nóng bằng năng lượng mặt trời với ống nhựa màu trắng. Sử dụng nước nóng đó để nấu ăn có đảm bảo an toàn không?

 2. #2
  Aerobic's Avatar
  Aerobic Đang Ngoại tuyến Quần dài
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  648

  Mặc định

  Theo kỹ sư Lê Huy Bạo, nguyên giảng viên Học Viện kỹ thuật quân sự, nếu như trong câu hỏi bạn mô tả thì có thể bạn sử dụng đúng chủng loại nhựa có khả năng chịu nhiệt, và như vậy, bạn có thể an tâm sử dụng để nấu thức ăn.

  Hiện, các theo quy định an toàn, người ta đã phân loại nhựa có khả năng chịu nhiệt, sử dụng trong việc đựng, chứa thực phẩm nóng, chua… (những thực phẩm có khả năng tác động đến quá trình phôi hóa chất từ nhựa).

  Không nên sử dụng ống nhựa không chịu nhiệt để dẫn nước nóng hoặc các loại nhựa không được phép sử dụng để dẫn nước nóng. Để chọn đúng nhựa dẫn nước nóng, bạn có thể hỏi chuyên gia tư vấn của các hãng bán thiết bị đun nước bằng năng lượng mặt trời.

Visitors found this page by searching for:

ống nhựa chịu nhiệt hãng nào tốt

ống nhựa chịu nhiệt nào tốt nhất

ống nước nóng loại nào tốt

http://www.2dep.net/f188/chon-mua-ong-nhua-toan-de-dan-nuoc-nong-nao-176621/

ống nhựa nào tốt nhất

ong nhua chiu nhiet loai nao totong nhua nuoc nong nao totchọn ống nước loại nàoong nhua nuoc nong loai nao totống nhựa chịu nhiệt nào tốtong nuoc nong lanh loai nao totdùng ống chịu nhiệt nào tốt nhấtOng nhua dan nuoc loai nao tot nhatống dẫn nước nóng loai nào tốtchọn ống nước nóng loại nào tốtống nhựa hãng nào tốtsử dụng ống nước hãng nào tốt nhấtsử dụng ống nhựa nào tốtdùng ống nhựa hãng gì tốt nhấtsử dụng ống nhựa nào tốt nhất ong cap nuco nao tot

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •