Lão hóa là điều không thể tránh khỏi đối với mọi người. Cùng với tuổi tác, các lớp mô bên dưới nhằm giữ cho da được trẻ trung, săn chắc, bị hủy hoại đi do tác động của trọng lực, do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, do chế độ ăn uống, do yếu tố di truyền, và cũng do vận động động của các cơ sau một thời gian dài… Lượng collagen cơ thể sản xuất ra bên dưới da cũng giảm dần theo tuổi tác, làm các đường, các nếp nhăn trên da dần dần trở thành các rãnh nhăn thể hiện rõ nhất là các rãnh mũi-má, các rãnh nhăn 2 bên khóe miệng (rãnh môi-hàm)… Việc giảm dần collagen này đồng thời cũng làm nhiều vùng da bị lõm xuống, như vùng da bên dưới mắt, tạo thành “rãnh nước mắt”, môi ngày cảng mỏng hơn; da cổ, da bàn tay… bắt đầu khô, nhăn nheo, lộ rõ các gân máu bên dưới… Các biểu hiện lão hóa da này làm người ta trông già nua, mệt mõi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm mất tự tin trong giao tiếp.


Với các nếp nhăn do cử động cơ, giải pháp xóa tốt nhất hiện dùng là công nghệ Botox. Riêng đối với các rãnh nhăn tĩnh, dù không cử động vẫn có này, giải pháp hiệu quả nhất là dùng các chất chích làm đầy (Injectable Filler) đưa vào bên dưới da, mà loại được sử dụng an toàn, hiệu quả nhất hiện tại, và đã được Bộ Y tế Mỹ duyệt cho sử dụng, là dược chất Restylane.

picture3Restylane là một dược chất do Thụy Điển nghiên cứu và phát minh năm 1996. Đây là một dược chất dùng chích dưới da, ngoài tác dụng làm đầy đặn những nơi da bị lõm để xóa đi các nếp, rãnh nhăn... không mong muốn, nó còn có tác dụng làm tăng ẩm cho da, và làm da trông trẻ trung, mượt mà. Từ năm 1996 đến nay, Restylane đã và đang được sử dụng ngày càng rộng rãi tại trên 70 nước, với hàng triệu ca trị liệu….

Restylane là một dược chất thiên nhiên an toàn, không có nguồn gốc động vật , hoàn toàn phù hợp với cơ thể và sẽ phân hủy sinh học sau thời gian khoảng một năm.
Hiệu quả sử dụng của Restylane trong xóa rãnh nhăn hầu như thấy được tức thời. Tuy nhiên, do tính chất phân hủy sinh học, Restylane sẽ tan dần và biến mất hoàn toàn sau một thời gian. Thực tế cho thấy, hiệu quả của Restylane có thể kéo dài đến 1 năm đối với xóa rãnh nhăn, và khoảng 6 tháng đối với trường hợp dùng cho môi (do môi cử động nhiều, dược chất mau phân hủy). Sau thời gian này, có thể tiếp tục sử dụng để kéo dài thêm hiệu quả...

PHƯƠNG PHÁP & TIẾN TRÌNH THẨM MỸ TẠI PLACENCARE

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

- Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám vùng định tiêm xóa nhăn, xác định mức độ nhăn để bác sĩ đưa ra liều lượng thích hợp

- Trước khi tiêm Restylane, khách hàng được khuyến cáo không uống Aspirine, Vitamin E hoặc các chất làm loãng máu khác. Việc này có thể làm nơi chích bị bầm hoặc bị chảy máu.

Bước 2: Tiêm Restylane

- Sau khi được gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm. Khi chích, bác sĩ sẽ sử dụng loại kim chích đặc biệt nhỏ, chuyên dùng cho dược chất này để ít gây đau nhất. Trong lúc tiêm chỉ có cảm giác đau nhẹ và hơi khó chịu.

- Thời gian chích mỗi ca tuỳ theo liều lượng cần thiết mà thường kéo dài khoảng 15-30 phút. Sau đó bệnh nhân có thể về nhà sinh hoạt bình thường.

Bước 3: Theo dõi sự hồi phục, tiến triển sau khi tiêm Restylane

- Khách hàng sau khi tiêm được bác sĩ theo dõi. Vì độ nhạy của từng bệnh nhân với thuốc có khác nhau, do đó việc theo dõi sẽ là căn cứ để bác sĩ điều chỉnh liều lượng chính xác cho những lần tiêm restylane kế tiếp.

KẾT QUẢ THẨM MỸ

Kết quả có thể thấy tức thì ngay sau khi tiêm. Xóa nhăn bằng Restylane giúp bạn có khuôn mặt căng mịn, lấy lại vẻ đẹp thanh xuân. Hiện nay, Placencare sử dụng sản phẩm Restylane thế hệ mới, có thể duy trì hiệu quả đến 12 tháng.

Ưu điểm

- Tuyệt đối an toàn với cơ thể, không gây phản ứng hay thải loại

- Không gây đau đớn như các phương pháp can thiệp phẫu thuật (căng da, căng cơ)

- Kết quả tức thì và duy trì tương đối lâu dài.

Hệ thống Placencare Spa uy tín

* Viện Thẩm mỹ công nghệ cao Placencare: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04 3976 4569 / 88