Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc da mặt thì bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thật phù hợp trong những loại kem dưới đây. Sau đây là 4 loại kem cung cấp cho da bạn sự chăm sóc tuyệt đối.

Mãi cho đến gần đây, Retin-A và Renova là những sản phẩm duy nhất có thể tăng lượng collagen nằm dưới da mặt, làm chắc da và khiến làn da tươi trẻ và đầy sức sống hơn. Những giờ đây, các loại kem và sữa tắm mới với khả năng chống nhăn có khả năng kích thích enzyme và tế bào sản xuất collagen, giúp cải thiện làn da một cách nhanh chóng.
"Các nhà khoa học đang cố tìm ra cách làm sao để cải thiện lượng collagen trong suốt hơn 10 năm qua" - Lydia Evans, một bác sĩ da liễu ở Chappaqua, N.Y nói. "Giờ đây chúng tôi mới bắt đầu mở rộng cuộc nghiên cứu này". Công ti chăm sóc da Pond đang tiến một bước xa hơn. Sản phẩm mới của nó Dramatic Results Anti-Wrinkle Cream ($14) cho phép bạn sau 4 tuần có thể tự nhận biết sự suy giảm của vết nhăn trên da mặt.
Để làm mịn các vết nhăn và làm giảm tiến trình lão hoá của da, bạn luôn muốn thử các sản phẩm tốt nhất ư?

1. L'Oreal Visible Results Skin Renewing Oil-Free Moisture Treatment ($19) với SPF 15 và hợp chất bao gồm Activa-Cell.Bằng chứng: Các nhà sản xuất đã tiến hành nghiên cứu chứng minh rằng Activa-Cell khiến làn da mềm và mịn hơn chỉ sau 8 ngày.

2. Helena Rubinstein Prodigy ($125; 877-447-7646), bao gồm các chất chống khô và vitamin B5, C, E làm mịn và căng da.


Bằng chứng: Nghiên cứu cho rằng sau 4 tuần liên tục sử dụng sản phầm hàng ngày, 59 % phụ nữ thấy những vết nhăn mờ đi dần.
3. Decleor Vitaroma Lift Total ($78; sephora.com) với nguồn gốc thiên nhiên giúp loại bỏ các tế bào da chết.Bằng chứng: 45% phụ nữ nhận biết được sự thay đổi toàn diện chỉ sau 28 ngày.

4. Biotherm Source Therapie ($35) bao gồm các loại cây biển giàu khoáng chất. (Nó nên được sử dụng dưới các sản phẩm chống lão hoá để tạo độ cân bằng cho làn da.)Bằng chứng: Trong 1200 phụ nữ tham gia cuộc nghiên cứu sản xuất, có đến 88% nói răng có làn mịn màng hơn chỉ trong 5 ngày.