Nhờ sự hiện đại của sơn móng tay và các mẫu trang trí chúng ta có cơ hội để thể hiện mình với các thiết kế thật đặc biệt. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng chăm sóc móng tay của bạn thì đây đúng là thời điểm và cơ hội để làm điều đó. Hãy chọn từ các mẫu thiết kế đầy màu sắc, hoa và động vật sinh động cũng như những biến thể đơn giản hơn và sang trọng trong xu hướng làm móng mới nhất cho năm 2010 năm nay.

Những màu sơn nóng sẽ giúp tạo cảm giác ấm áp cho ngày đông

• Thay vì những mẫu nail mát mẻ cho ngày hè, trong những ngày lạnh này chắc chắn bạn muốn thúc đẩy tâm trạng của bạn với một vài mẫu nail có thể làm cho bạn cảm thấy ấm hơn và thời trang hơn. Có thể bạn sẽ cảm thấy tự tin và thanh lịch hơn với các mẫu nail trừu tượng cũng như các thiết kế phức tạp hơn nhưng cũng không đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp lắm!

Chọn màu sắc phù hợp với màu da của bạn để móng chân bạn thêm nổi bật

• Bạn cũng có thể chọn ra những màu sơn lý tưởng từ bảng màu và ghép các màu sắc lên màu da của bạn xem có phù hợp với da của bạn không. Điều này thực sự là một trong những nhân tố quyết định để xem bạn có nên chọn màu sơn đó không trước khi đánh móng.Phối hợp thật sinh động để móng chân bạn thật ấn tượng

• Thiết kế móng với những bông hoa nhỏ là mẫu nail phổ biến, đặc biệt là nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng sơn móng tay của bạn. Bạn nên nhở sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để tạo ra bộ móng chân hoàn hảo.