Muốn bộ móng thon dài hơn, hãy dùng sơn trong để tô dọc giữa móng mà không tô màu 2 bên...
Trước hết chúng ta hãy học nhanh các thủ thuật làm đẹp nail:

1. Móng tay dài luôn biểu hiện được vẻ đẹp nữ tính, điệu đà của những người phụ nữ. Chính vì vậy nếu bạn muốn đẩy nhanh sự phát triển của bộ móng tay thì hãy chắc chắn cung cấp đầy đủ các vitamin cho cơ thể. Ngoài ra cũng cần mát xa cho móng tay và các biểu bì xung quanh với tinh dầu dưỡng chất.

2. Hình dạng của những bộ móng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của đôi bàn tay do đó cần thiết bạn phải lựa chọn một khuôn mẫu phù hợp.

Mẫu móng nhọn đang trở thành một xu hướng hot và mới nhất nhưng điều đó không có nghĩa hình dạng móng oval hay hình vuông là ít đẹp, thời trang hơn. Hãy chắc chắn lựa chọn hình dạng của bộ móng phù hợp với bàn tay bạn, như vậy bạn sẽ không bao giờ gặp sai lầm. Trong quá trình dũa móng nên thực hiện theo một chiều để tránh làm gãy móng.

3. Khi bạn muốn tạo lại dáng móng trong khi đã sơn móng thì không nên tẩy lớp sơn này đi. Nếu tẩy, móng sẽ yếu và sẽ dễ gãy, xước trong quá trình cắt, dũa.

4. Sơn móng tay trở thành một xu hướng "phải có" trong mùa này nhưng nếu sơn móng tay bị tróc thì nó có thể gây phản ứng ngược lại cho bạn. Hãy cẩn thận khi sơn móng và sửa lại ngay khi có hiện tượng tróc, mẻ. Như vậy bạn sẽ luôn có một bộ móng tay xinh đẹp và khỏe mạnh.


5. Nếu bạn không có đủ thời gian để chờ cho bộ móng tay khô thì hãy ngâm móng tay trong nước lạnh khoảng 10 phút. Như vậy tốc độ cho sơn khô trở nên nhanh và hiệu quả hơn.

6. Nếu bạn có thói quen xấu hay cắn móng tay thì giải pháp cho bạn đó là sử dụng móng dạng gel hoặc acrylic. Lúc này móng sẽ rất dày, gây khó khăn cho việc "gặm nhấm" và bạn có thể dần bỏ được tật xấu này.

7. Hãy chắn chắn không làm cho móng tay ngả vàng bằng cách bôi một lớp sơn trong trước khi tô màu yêu thích. Mẹo này sẽ giúp ngăn chặn các sắc tố nơi sơn móng bị dịch chuyển.

8. Để giữ cho móng tay khỏe đẹp thì nên để móng được "thở" một vài ngày trong tháng, không nên tô lớp sơn màu quá nhiều. Hãy để cho móng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của nó.

9. Nếu muốn tạo ảo ảnh cho móng thon dài hơn thì hãy dùng sơn trong nhưng không tô ở 2 bên. Một thủ thuật rất tuyệt vời và hiệu quả để bạn ứng dụng cho mình.

Dưới đây là một số mẫu móng mới nhất của năm 2011 mà bạn có thể làm đẹp ngay cho mình: