Móng tay màu tối và những họa tiết bí ẩn lấy cảm hứng từ những thiết kế móng tay cực kỳ phổ biến nhưng vẫn tạo được sự kỳ lạ và bí ẩn. Những người thích một hiệu ứng bắt mắt chắc chắn sẽ thích sự xuất hiện của bộ sưu tập móng tay màu đen sang trọng cũng như các tông màu bóng tối này.

Trên nền màu đen, bạn có thể vẽ những họa tiết đơn giản để móng tay thật ấn tượng

Họa tiết chấm bi và kẻ sọc cũng như các thiết kế hoa trên nền đen là một trong những mô hình đơn giản nhất để thử tay nghề của bạn. Nó sẽ không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt, tất cả những gì các bạn cần là một bộ sơn móng tay và một bộ đồ nghề làm móng chất lượng cao. Những người thích màu đen là một trong những màu sắc vượt thời gian cả về thời trang và nghệ thuật làm móng, bạn nên sử dụng nó như là giai điệu cơ bản để tạo ra một thiết kế móng tay sang trọng. Hãy xem xét kỹ hơn các ví dụ ở đây và chắc chắn rằng bạn sẽ tạo ra bộ móng hoàn hảo cho bản thân.

Những bông hoa sẽ làm nền đen của móng tay bạn thêm quyến rũ

Màu xám, màu đỏ cũng như màu đen là một số màu móng tay bạn có thể lựa chọn trong mùa đông năm nay. Mặc dù lễ hội Halloween đa qua nhưng nó vẫn còn giá trị để bạn tạo ra một cái nhìn và những thiết kế móng tay hoàn hảo. Hãy bắt đầu việc làm móng của bạn với thiết kế đơn giản nhất sau đó tiến hành đối phó với các mô hình phức tạp và khó khăn hơn để đươc bọ móng tay hoàn hảo như mong muốn.

Những họa tiết khó và ấn tượng hơn sẽ giúp mang phong cách rất mới mẻ