Hôm nay mình hướng dẫn bạn cách sơn móng với các bước đơn giản, và từ đây các bạn có thể tự mình làm đẹp cho bộ móng của mình với bất cứ màu sơn nào.
Sau khi sửa sang, vệ sinh cho móng tay thì bạn bắt đầu công đoạn sơn móng nhé. Mách nhỏ bạn là để bạn dễ dàng vệ sinh móng thì bạn nên ngâm tay vào nước ấm trước khi cắt tỉa và tẩy tế bào chết hoặc phần da thừa, bị xước măng rô nhé.


Cách thực hiện:

Bước 1:

Để hạn chế sự tổn hại cho móng tay, trước khi sơn bạn sơn lên toàn bộ móng 1 lớp dầu không màu để bảo vệ những móng tay của bạn.
Bước 2:
Sau khi sơn xong, bạn để móng được khô rồi tiếp tục bước tiếp theo.
Bước 3:
Tiến hành sơn móng, ở đây sử dụng màu sắc đỏ. Bạn có thể dùng các màu sơn khác mà mình yêu thích!
Điều tối kị khi sơn móng là sơn lại nhiều lần và sơn lớp dày. Tốt nhất là bạn sơn từ giữa, sau đó đến bên trái và phải của móng.


Bạn cứ sơn liên tục cho đến khi hết 10 ngón.Bước 4:
Sau khi bạn sơn xong toàn bộ móng lần thứ nhất, bạn chờ cho lớp sơn thứ nhất khô, sau đó sẽ tiến hành sơn lên lớp sơn thứ 2. Như thế màu sơn của bạn sẽ thật hơn, rõ hơn, đẹp hơn và mịn hơn.Khi bạn sơn thì chỉ 10 phút sau móng sẽ khô.

Bước 5:
Bạn dùng dụng cụ chấm vào nước tẩy, xóa đi những vệt sơn bị lem ra ngoài móng.Bước 6:
Cuối cùng, khi nước sơn thứ 2 khô, bạn dùng sơn bóng sơn lên toàn bộ 10 móng. Như thế, móng sẽ bóng hơn, sơn sẽ đẹp hơn, sinh động hơn.
Hoàn thành:
Thật đơn giản, cuối cùng bạn đã hoàn thành và có được đôi tay thật đẹp, với màu sơn bóng đẹp.Màu sơn đẹp và bóng.
Chúc bạn có được đôi tay xinh xắn!