Hướng dẫn cách vẽ nail, tự mình vẽ nail

Kiểu nail này, màu chủ đạo là màu xanh nước biển và màu trắng. Đây là hai màu phù hợp với thời tiết mùa hè, dịu mát của màu xanh, cũng tinh khiết của màu trắng sẽ giúp bạn xoa dịu cái nắng nóng của mùa hạ. Với kiểu nail nay, bạn sẽ rất dễ phối hợp với đồ mùa hè đấy. Mời bạn khám phá nhé!
Tự trang trí móng cho mình sẽ đẹp hơn, tốt hơn và đúng ý mình hơn. Bạn gái nên có 1 túi đựng những dụng cụ vệ sinh móng tay, màu sơn và phụ kiện để thực hiện kiểu nail


Cách thực hiện:
Bước 1:
Trước khi vẽ nail thì việc vệ sinh cho móng là cần thiết, sẽ giúp bạn có đôi tay đẹp hơn, bền màu hơn khi vẽ xong. Đầu tiên, bạn ngâm tay mình trong nước ấm, để làm mềm móng tay và các chất nhờn. Sau đó, lau khô tay, rồi phủ chất làm mềm lên móng tay. Cuối cùng, bạn dùng dụng cụ vệ sinh cho móng, lấy đi những phần da thừa ở xung quanh mép của móng.
Bước 2:
Sau khi đã vệ sinh xong móng thì việc cắt chỉnh sửa chiều dài của móng và để độ vòng của móng cho thích hợp với bàn tay của bạn.
Bước 3:
Bắt đầu sơn móng:Sơn màu xanh nước biển.

Chọn màu xanh nước biển, sơn cho toàn bộ móng của bạn. Mùa hè, với màu xanh này sẽ giúp bạn tay của bạn nhẹ nhàng, dễ nhìn và mát mẻ hơn.
Bước 4:
Sau khi sơn xong, những chỗ sơn bị lem ra, thừa khỏi phần móng. Bạn dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy móng, làm sạch phần đó đi.
Bước 5:
Vẽ hoa xinh cho móng thêm xinh:Bây giờ, bạn sẵn sàng vẽ hoa cho móng tay bằng chiếc bút vẽ màu trắng như thế này.


Bạn chấm lên móng tay một chấm nhỏ.


Tiếp tục sơn lên móng cho đủ 5 chấm theo vòng tròn ở giữa móng tay hoặc tùy theo sở thích của bạn mà có thể vẽ lệch sang bên trái, phải.Sau đó, kéo những chấm hướng vào trong, để tạo thành hình dạng cánh hoa, và khi kéo tất cả 5 chấm hướng vào trong sẽ thành bông hoa xinh xinh trên ngón tay.Bạn tiếp tục làm như thế cho đủ tất cả các ngón còn lại. Cuối cùng bạn có đôi tay với những bông hoa nở rộ.

Bước 6:
Đính "nhụy" cho hoa:Dùng các hạt đá "kim cương"để điểm trang cho bông hoa thêm xinh.


Bạn lấy hạt đá "kim cương", dùng keo chuyên dụng gắn vào giữa bông hoa. Với bước này, tạo cho bông hoa vẻ đẹp lấp lánh hơn.

Bước 7:
Làm lấp lánh cho bàn tay:Sơn nhũ kim tuyến lấp lánh.

Cuối cùng bạn dùng sơn nhũ kim tuyến phủ lên móng một lớp mỏng để tạo vẻ lấp lánh cho bàn tay, tô điểm cho bông hoa thêm sinh động.
Chỉ mất 15 - 30 phút là bạn đã có đôi bàn tay xinh xắn, với những bông hoa lấp lánh khoe sắc vào những ngày hè này rồi đấy!