Tập Thiền và Yoga ở Hà Nội: Tới với Zennova Spa

Cuộc sống quá ồn ào làm bạn mệt mỏi? Hãy gõ cửa thế giới bên trong bạn và đánh thức quyền năng của trái tim, tình yêu, sự yên bình, hạnh phúc.... Spa với liệu pháp sinh thái trong không gian thiền là chiếc chìa khóa vàng mang bạn trở lại với bản thân mình. Trung tâm liệu pháp chống oxi hóa Zennova với dịch vụ đặc biệt là liệu pháp giường nóng eco, các phương pháp chăm sóc toàn thân bằng thảo dược, kết hợp với ăn chay, thiền và yoga…, cùng không gian tĩnh lặng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên ...

Thiền và Yoga là một thứ vũ khí lợi hại nhằm chống lại bệnh tật và lão hóa, giúp cho đầu óc không còn ý nghĩ thô thiển, tập trung được tư tưởng, và kiểm soát được phương hướng trong cuộc sống. Thiền và Yoga sẽ cho bạn sức khỏe từ bên trong và một vẻ đẹp hoàn thiện.
[ing]http://zennova.vn/forum/12thang8/images/IMG_3229.jpg[/img]
Hãy đến với Zennova để chăm sóc sức khỏe trong một môi trường chống oxi hóa đặc biệt cùng lớp học Yoga và Thiền do thầy Trần Đức Hoài giảng dạy được tổ chức vào các ngày trong tuần. Lớp Yoga Tây Tạng từ 19h - 21h thứ 3,5,7, lớp Thiền Tây Tạng từ 15h - 17h chiều chủ nhật. Hãy liên hệ với Zennova tại địa chỉ 113 Ngõ Núi Trúc hoặc website Zennova.vn và số điện thoại 04 3 7365 566 để biết thêm thông tin chi tiết!
website: Zennova - / TRANG CHU - HOME