Kính thưa quý khách hàng


Công ty TNHH TM IDM chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc và mỹ phẩm chuyên nghiệp cho các Mỹ Viện tại Việt Nam từ năm 2002.
Khách hàng của chúng tôi là những Thẩm Mỹ Viện lớn nhất tại Việt Nam như: THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ TÚ; TTGPTM Á ÂU; KHÁNH LINH SPA; TMV HOÀNG HẠC; EVA SPA; TMV LITI; TMV ĐÔNG PHƯƠNG…

MÁY MÓC THIẾT BỊ
Ø Chúng tôi là một trong những nhà nhập khẩu lớn nhất tại Việt Nam.
Ø Hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Úc, Mỹ, Pháp…
Ø Có phòng trưng bày riêng cho tất cả các loại máy móc thiết bị. Chúng tôi sẵn sàng chào đón Quý Khách Hàng đến thử máy và kiểm tra hiệu quả trực tiếp trên máy.
Đặc biệt chúng tôi cung cấp đầy đủ những thiết bị, máy móc cơ bản và chuyên nghiệp trang bị cho những Thẩm Mỹ Viện mới với đầy đủ dịch vụ như:
Ø Bảo hành miễn phí (Trong thời hạn bảo hành).
Ø Hướng dẫn sử dụng thành thạo máy móc thiết bị.
Ø Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật…

MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆP
Chúng tôi cung cấp cho các Mỹ Viện các loại mỹ phẩm chuyên dùng và đặc trị công nghệ từ Mỹ nhãn hiệu Lasting.
Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM IDM xin kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khẻo và luôn thành công trong công việc kinh doanh. Một lần nữa, xin gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm của Công ty chúng tôi.
Công ty chúng tôi luôn đặt phương châm làm hài lòng Khách hàng bằng dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng với khả năng cạnh tranh và tinh thần phục vụ cao nhất cùng các điều kiện giao dịch hợp lý và thuận lợi!
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Le Hung Dinh
ĐT: 0126 4786 111
Email: lehungdinh88@gmail.com
Website: .: idm-vn.com :. Mỹ phẩm và thiết bị -