Hãy TÌM trước khi gửi câu hỏi - Bạn sẽ có câu trả lời nhanh hơn!

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  trang_diem's Avatar
  trang_diem Đang Ngoại tuyến Quần dài
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  329

  Mặc định Sữa Similac Neosure có phải là sữa cao năng lượng không?

  Bé nhà em 8 tháng tuổi nặng 7.5kg, cao 67cm. Em cho bé uống sữa Similac Neosure có được không? Có phải đó là sữa cao năng lượng không? Hình như có mẹ nào trên diễn đàn nói sữa cao năng lượng không nên cho uống thường xuyên thì phải. Mẹ nào biết thì chỉ bảo em với. Bé còi thế cho uống sữa gì cho chóng lên cân ạ?

 2. #2
  Aerobic's Avatar
  Aerobic Đang Ngoại tuyến Quần dài
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Bài viết
  648

  Mặc định

  Đúng là similac neosure rất khó uống, Nem nhà mình cũng không thích. mình suốt ngày soi thành phần mấy hộp sữa nên biết thế này:
  - đối với sữa cho trẻ thường có sự phân biệt rõ về thành phần sữa,
  giai đoạn 0-6 tháng : năng lượng nhiều khoảngTB 520kcal/100g
  giai đoạn sau 6-12 tháng : năng lượng giảm TB khoảng 500kcal/100g, các vitamin và khoáng chất tăng nhiều do trẻ con lúc này cần nhiều các chất khác để phát triển cơ thể, mọc răng, phục vụ cho vận động, vv..

  - đối với sữa dành cho trẻ nhẹ cân, như neosure, họ không phân biệt giai đoạn, mà dùng 1 loại suốt thời kỳ 12 tháng đầu, năng lượng của neosure là 513kcal/100g, ít hơn năng lượng sữa 0-6 tháng nhưng nhiều hơn năng lượng sữa 6-12 tháng.
  theo như mẹ Nem được biết thì ở sữa nhẹ cân thiếu tháng, có giảm bớt một số thành phần khó hấp thu, để bé dễ tiêu hoá, còn thành phần vitamin và khoáng chất nhiều hơn so với loại sữa thường 0-6 tháng nhưng lại ít hơn so với loại sữa thường 6-12 tháng.

  do đó mình nghĩ nếu bé nhà bạn hơn 6 tháng, muốn tăng cân và phát triển tốt thì có thể dùng neosure, nhưng vẫn phải bổ xung vitamin và khoáng chất bên ngoài bằng các loại vitamin+khoáng chất tổng hợp. theo nguyên tắc thì sữa nào nhiều năng lượng thì chóng lên cân. mình đã thắc mắc tại sao nhà sx không sx ra sữa vừa nhiều năng lượng vừa nhiều vitamin+khoáng chất thì được trả lời là như thế thì vị sữa sẽ rất khó uống.

Visitors found this page by searching for:

sua similac neosure co tot ko

sua similac neosure co tot khong

sua similac co tot khong

sua similac neosure gia bao nhieu

gia sua similac neosure

sua similac neosure

có mẹ nào biết về similac neosure

sua similac neosure co nong khong

sữa similac neosure có tốt không

sữa cao năng lượng

sua similac neosure co nhieu bot

be 11 thang uong similac neo

similac neosure gia bao nhieusua cao nang luong nao tothttp://www.2dep.net/f138/sua-similac-neosure-co-phai-la-sua-cao-nang-luong-khong-129703/similac neosure có tốt khôngsua neo similacsữa similac neosure giá bao nhiêusua similac cho tre 8thang tuoipha sua similac neosure co nhieu botuong similac neosua co tac dung nhanh tang can cho be kosua similac neosure co tac dung gitre uong sua similac co tot khonguống sữa similac neo sua như thế nào có tăng cân khôngsua similac len can khong

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •