Bốn chàng quý tử - VTV3

Nhẹ nhàng, tình cảm và hài hước, chuyện phim "Bốn chàng quý tử" xoay quanh cuộc sống của bốn chàng trai, tình cảm gia đình và tình yêu của họ.

Bộ phim "Bốn chàng quý tử" (đạo diễn Lee Jae Sang) có sự tham gia của các diễn viên Son Hyeon Joo, Lee Pil Mo, Han Sang Jin... Bộ phim đang phát sóng những tập cuối trên kênh VTV3 vào 22h10 từ thứ 2 đến thứ 6. Phim nằm trong top 3 bộ phim đặc sắc và có lượng khán giả xem cao nhất của KBS trong năm 2009.

Vẫn là câu chuyện với đề tài gia đình quen thuộc của truyền hình Hàn Quốc nhưng "Bốn chàng quý tử" vẫn thu hút khán giả nhờ diễn xuất của diễn viên và những tình tiết hài hước vui nhộn mà vẫn đời thường.Khán giả cười đó rồi khóc đó với những câu chuyện đời thường: một “bà cô muộn chồng” đành hanh, thành một chị dâu ghê gớm và đanh đá tuy chỉ độc mồm độc miệng chứ chẳng ác tâm gì. Một anh cả giàu đức hy sinh cho gia đình… cùng những chuyện tình yêu trắc trở của các cậu em.Ai cũng có khuyết điểm khiến cho hàng xóm nghi ngờ rằng các cậu sẽ ế vợ. Nhưng thực chất, mỗi cậu trong bốn đứa con trai này đều có những điểm tốt riêng.Xem phim để khám phá rằng, bên trong mỗi con người luôn có những nét đẹp tiềm ẩn cần người có đủ tâm hồn để nhìn thấy.


Phim thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Xem để cười và thấm thía về giá trị gia đình và tình yêu thương, sự quan tâm đến nhau.