Kể từ khi nghỉ đẻ và chăm sóc bé Trương Đồng cho tới nay là 3 năm, gần đây Quan Vịnh Hà mới lại nhận đóng thêm một phim mới. Trong phim “Tình nghịch tam thế duyên” này, Quan Vịnh Hà lại tái hợp với bạn diễn ăn ý nhất của chị, đó là Âu Dương Chấn Hoa. Hai người đã từng cùng hợp tác trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: Lực lượng phản ứng (I & II), Thăng Bình công chúa, Mỹ vị thiên vương, Bốn chàng tài tử. Sự thành công của những bộ phim này đã đem lại cho cặp đôi vàng này cảm tình rất lớn trong lòng người hâm mộ, luôn mong cho cặp đôi này lại có dịp tái ngộ trên màn ảnh.

Tái ngộ sau nhiều năm, Quan Vịnh Hà và Âu Dương Chấn Hoa vẫn kết hợp rất ăn ý và hết lời ca ngợi nhau. Thậm chí Quan Vịnh Hà còn thừa nhận đối với cô, Âu Dương Chấn Hoa là người bạn diễn hoàn hảo nhất. Cô rất thích tác phong làm việc của Âu Dương Chấn Hoa, còn hơn cả chồng cô là Trương Gia Huy nữa.

“Tình nghịch tam thế duyên” là câu chuyện tình buồn kéo dài ba kiếp của 2 nhân vật mà Quan Vịnh Hà và Âu Dương Chấn Hoa thủ vai. Phim đang được chiếu trên TVB và có rating rất cao.