[Event Book] Các món ăn Sinh Viên - Gia Đình dễ làm + 1158 Món Ăn Việt Từ Nam Đến Bắc [Supporters Team]
Khi số lượng các món ăn và bánh trái đã khá nhiều, mình nảy ra ý định muốn tập hợp các công thức lại theo một chủ đề nhất định nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với những dịp, mùa riêng biệt.
Trang ebook này sẽ là nơi tập hợp và giới thiệu những cuốn ebook được làm bởi kokotaru.com .
1. Quick & Easy:
Cuốn ebook tập hợp các món ăn đơn giản, nấu nhanh, mà vẫn đảm bảo món ăn có hương vị đặc biệt thơm ngon.
2.Family Feast – Cả nhà cùng vui
Cuốn ebook này bao gồm 25 công thức món ăn được chọn lọc và biên tập từ blog Ngôi Nhà Nhỏ với tiêu chí các món ăn mang hương vị hài hòa, ngọt lành, thích hợp cho mọi lứa tuổi, phù hợp cho những buổi sum họp gia đình.
Xin chúc tất cả mọi gia đình sẽ thường xuyên có những bữa quây quần bên mâm cơm thật vui vẻ, đầm ấm và tràn ngập tiếng cười.
3.Baking Basic
Đối với người phương Tây, làm bánh ngọt cũng đơn thuần chỉ như việc vào bếp nấu một món ăn nào đó. Đây là việc làm thường nhật vốn có từ rất lâu rồi. Nhưng đối với nhiều người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung,làm bánh từ những chiếc lò nướng không phải là một việc quen thuộc như vào bếp nấu món ăn hàng ngày.Những chiếc bánh phương Tây có sự cuốn hút rất riêng đến từ hình dáng, hương vị và phương pháp làm ra chúng.Chúng là những sản phẩm góp phần nhỏ đem lại sự ngọt ngào cho cuộc sống. Hiện nay nhu cầu có một chiếc lò nướngtrong nhiều gia đình Việt Nam ngày càng phổ biến. Ngoài việc dùng lò nướng cho các món ăn mặn, món ăn chính, hãy cùng khiến chiếc lò nướng phát huy hết tính năng của nó hơn nữa với lĩnh vực làm bánh ngọt đầy thú vị.

4.Student’s meals
Thời sinh viên luôn là những năm tháng nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Không biết từ bao giờ, sinh viên thường được gắn với những hoàn cảnh nghèo, thiếu thốn, nhất là với những sinh viên phải đi học xa nhà, xa bố mẹ, phải tự chăm sóc lấy bản thân từ những bữa cơm hàng ngày đến những chuyện nhỏ nhưng rất cơ bản khác.
Tất nhiên thời nay thì cuộc sống sinh viên không phải ai ai cũng đều "bi đát" như thế. Làm cuốn ebook này, mình chủ yếu muốn được chia sẻ với những bạn sinh viên phải sống xa nhà, thiếu những bữa cơm chu đáo ngon ngọt lành do mẹ nấu, phải tự mình nấu ăn, đôi khi không phải vì tiết kiệm được tiền mà vì muốn chất lượng món ăn ngon hơn, đảm bảo vệ sinh hơn và hợp khẩu vị hơn.
5.One sweet bite
Người phương Đông trồng lúa gạo – người phương Tây trồng lúa mỳ. Chúng ta đã ăn cơm cả ngàn năm, và người phương Tây cũng ăn bánh nướng từ nhiều thế kỷ trước. Tuy nhiên trong thời đại toàn cầu hóa, ranh giới này đã bị xóa nhòa khi rất nhiều người châu Á thưởng thức bánh ngọt của châu Âu Mỹ cũng như cùng nhau học làm thứ bánh hoàn toàn khác với các loại bánh từ lúa gạo. Gần đây, khi phong trào làm bánh ngọt của cộng đồng người Việt ta trên Internet lên cao, mọi người đã cùng nhau tìm kiếm và chia sẻ những công thức, kỹ thuật, những mẹo làm bánh. Làm bánh cũng là một sở thích và thú vui lớn với tác giả cuốn sách này.
6.eBook 1158 món ăn Việt từ Nam chí Bắc
/S: Đây là các eBook dạy nấu các món cơ bản, dễ làm.
eBook được trình bài rất khoa học có các độ phân giải 4:3 16:9 21:9 cho các loại màn hình khác nhau.
Giáng sinh các bạn nữ cũng nên làm 1 món ăn đãi bạn bè và người thân nhỉ.

Code:
http://letitbit.net/download/73625.70687b16600328bea81c4fc7a781/_VietTorrent.vn___Event_Book__C__c_m__n___n_Sinh_Vi__n_-_Gia_____nh_d____l__m___1158_M__n___n_Vi___t_T____Nam______n_B___c__Supporters_Team_.rar.html

+ Hướng dẫn Dowload: Vao link dow -> click "Regular download" -> click "Download on slow speed" -> doi dem nguoc ve 0 "Wait for Your turn" -> click "Link to the file download" ---> ok!
+dùng Internetdownloadmanager để download